Thoitrangtre

Lắng lòng với những câu chuyện tình vượt thời gian

Chủ đề: Giải trí
Ba cặp song ca mới trong dòng nhạc xưa: Ánh Tuyết – Quý Bình, Ngọc Ánh – Nguyên Vũ và Lều Phương Anh – Hoàng Hiệp đã đem đến những màn trình diễn hấp dẫn, thú vị cho người xem tại chương trình Tình khúc vượt thời gian.

NGUYEN BA NGOC 53 560x841 Lắng lòng với những câu chuyện tình vượt thời gianLần đầu tiên đứng trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp, màn chào sân của chàng diễn viên – người mẫu điển trai Quý Bình hết sức ấn tượng. Sở hữu chất giọng trầm ấm và truyền cảm, Quý Bình khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên trước khả năng ca hát của anh. Song ca với nữ ca sĩ Ánh Tuyết bài Mưa chiều kỉ niệm, lại hát “live” chỉ với tiếng đàn ghi ta của Hoàng Minh, nhưng Quý Bình đã hoàn thành tốt ca khúc và nhận được tràng pháo tay tán thưởng của nhiều khán giả trong nhà hát. Có thể nói, với chất giọng khá đặc trưng phù hợp với dòng nhạc xưa, con đường đến với âm nhạc của “trai đẹp” Quý Bình như thênh thang rộng mở. Quý Bình tâm sự sau màn trình diễn rằng, anh khá hồi hộp khi lần đầu tiên hát tại một chương trình lớn như thế này và rất cám ơn nữ ca sĩ Ánh Tuyết đã chỉ dẫn anh trong từng câu hát và mong khán giả có thể tiếp nhận anh.

Cặp song ca Ngọc Ánh – Nguyên Vũ lại mang đến cho khán giả những giai điệu vui tươi của thuở học trò trong ca khúc Cô bạn học của Trần Thiện Thanh. Đây cũng là lần đầu tiên hai ca sĩ có dịp song ca với nhau. Cặp đôi Lều Phương Anh và Hoàng Hiệp cũng ra mắt khán giả với bài hát Như đã dấu yêu của Đức Huy. Chất giọng khàn của Lều Phương Anh hòa cùng chất giọng ấm nồng của Hoàng Hiệp tạo nên một màn trình diễn thú vị.

Ngoài những cặp đôi mới trong dòng nhạc xưa, các ca sĩ kì cựu của dòng nhạc này như Tuyết Loan, Lan Ngọc, nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân cũng mang đến cho khán giả những giây phút lắng đọng của những câu chuyện tình.

NGUYEN BA NGOC 65 560x841 Lắng lòng với những câu chuyện tình vượt thời gian

Đây là lần đầu tiên nữ hoàng nhạc Jazz Tuyết Loan đến với chương trình Tình khúc vượt thời gian (TKVTG). Tuy tuổi đã cao, nhưng khán giả vẫn bị cuốn hút bởi phong cách biểu diễn đầy chất phóng khoáng của người nghệ sĩ này. Ca sĩ Tuyết Loan đã chọn hai bài hát Tình nghệ sĩ (Đoàn Chuẩn – Từ Linh) và Nỗi lòng (Nguyễn Văn Khánh) để dành tặng cho khán giả.

Cũng như ca sĩ Tuyết Loan, ca sĩ Lan Ngọc đã khiến khán giả rất hài lòng trong phần trình diễn của mình. Dường như thời gian càng làm cho chất giọng của ca sĩ Lan Ngọc thêm chín muồi. Với hai ca khúc Nửa hồn thương đau (Phạm Đình Chương) và Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên), ca sĩ Ngọc Lan đã ru lòng khán giả bằng những câu hát mượt mà và day dứt.

Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân trong chiếc áo dài trắng giản dị kể lại Khối tình Trương Chi của nhạc sĩ Phạm Duy hết sức đắm say và đầy tâm trạng. Những khán giả của chương trình luôn lắng lòng lại khi nghe lớp nghệ sĩ già hát. Có thể làn hơi họ không còn được khỏe như xưa, di chuyển trên sân khấu không còn nhanh nhẹn, nhưng cái tình, cái cảm xúc, cái trải nghiệm khi hát những ca khúc kinh điển, các ca sĩ trẻ không thể so bì. Đó chính là điểm hấp dẫn của chương trình TKVTG, khi mà tối thứ bảy hàng tháng, người ta lại bắt gặp những cặp vợ chồng già, tay trong tay dắt nhau đi xem nghệ sĩ già hát, để hồi tưởng lại quá khứ và thêm yêu, thêm thương người bạn đời của hiện tại.

NGUYEN BA NGOC 63 560x400 Lắng lòng với những câu chuyện tình vượt thời gian

Chương trình TKVTG chủ đề Những câu chuyện tình còn có tiết mục biểu diễn của ca sĩ Hồng Mơ, Vân Khánh, Randy. Mỗi người một vẻ, đều mang đến cho khán giả những dư vị ngọt ngào, đôi khi cay đắng trong tình yêu qua những ca khúc xưa quen thuộc như Thiên thai (Văn Cao), Chuyện tình hoa muống biển (Hoàng Phương), Chuyện tình sông Hương (Thùy Linh – Đinh Trầm Ca), Em về với người (Mặc Thế Nhân) và Ai khổ vì ai (Thương Linh).

Chương trình TKVTG kì tới sẽ tái ngộ khán giả vào ngày 22/12 với chủ đề Khúc tình ca mùa đông cũng tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM).

NGUYEN BA NGOC 51 560x841 Lắng lòng với những câu chuyện tình vượt thời gian

NGUYEN BA NGOC 45 560x372 Lắng lòng với những câu chuyện tình vượt thời gian

NGUYEN BA NGOC 39 560x401 Lắng lòng với những câu chuyện tình vượt thời gian

Châu Đệ

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed