Thoitrangtre

Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích

Chủ đề: Giải trí
Trong đêm chung kết thứ chín vừa qua 4 thí sinh xuất sắc nhất của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Thinh You Can Dance” đã thực sự bùng nổ với những màn biễu diễn đầy ấn tượng.
Nguyen Hung 2 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích

Trong khi khán giả vẫn đang hồi hộp chờ đợi kết quả chung cuộc thì ngay sau đêm thi, Top 4 cùng với 16 thí sinh còn lại của Top 20 đã bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho đêm Gala đăng quang của “Vũ công được yêu thích nhất” diễn ra vào 21h tối thứ 7 ngày 15/12/2012 được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV7, HN1, DRT, CVTV1 và YanTV.

Sau hơn 6 tháng tranh tài quyết liệt, hành trình chinh phục “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” đã gần kết thúc và hơn ai hết hiện nay Top 4 thí sinh Hồng Nhung, Tố Như, Vinh Hải, Quang Đăng đang là những người hồi hộp nhất khi chờ đợi kết quả cuối cùng. Ai sẽ trở thành quán quân mùa đầu tiên của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” và được vinh danh “Vũ công được yêu thích nhất”, kết quả sẽ được công bố vào đêm Gala đăng quang ngày 15 /12.

Trong liên tục 9 tuần vừa qua, khán giả đã không ít lần bị chinh phục bởi những màn biểu diễn hết sức ấn tượng của của các thí sinh và trong đêm gala công bố kết quả sắp tới khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức những tiết mục xuất sắc nhất mà các thí sinh Top 20 đã từng trình diễn tại “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”. Được trở lại cùng chương trình tất cả các thí sinh đều tỏ ra rất vui vẻ và hào hứng. Với mong muốn cống hiến những mà biểu diễn tuyệt vời nhất cho khán giả, ngay từ đầu tuần Top 20 thí sinh đã bắt đầu tập luyện rất nhiệt tình tại trung tâm thể dục thể hình Fit24.

Trong đêm công bố kết quả này khán giả sẽ có thể gặp lại các cặp đôi từng được yêu thích như cặp đôi nhỏ tuổi Tố Như – Tuấn Đạt, cặp đôi nhan sắc Vinh Hải – Quỳnh Trang, Huỳnh Mến – Tư Duy, Kim Phụng – Minh Hiền hay cặp đôi nhí nhảnh Thúy Hằng và Toàn Trung, … với những tiết mục thành công nhất của họ. Ở liveshow đầu tiên, Huỳnh Mến và Tư Duy đã từng khuấy động sân khấu với tiết mục Jazz đầy sôi động, còn cặp đôi nhan sắc Vinh Hải và Quỳnh Trang đã từng rất thành công với tiết mục Hiphop Lyrical “Unbreak My Heart” có thể họ sẽ một lần nữa biểu diễn những tiết mục ấn tượng này dành tặng khán giả trong đêm gala trao giải sắp tới.

BGK Viet Max 2 560x840 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích BGK John Huy Tran 1 560x840 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích

Cặp đôi nhỏ tuổi Tố Như và Tuấn Đạt luôn mang lại sự thích thú cho khán giả với những tiết mục vui nhộn và tạo hình dễ thương như hai cô cậu mọt sách hay tiều phu cứu hổ. Bên cạnh đó cặp đôi này cũng từng làm cho khán giả xúc động với tiết mục ballet “Giấc mơ về mẹ”, không biết “tiểu thư ballet” và “Công tử dancesport” sẽ chọn phong cách phong cách gì cho lần tái hợp này.

Sự kết hợp của Vinh Hải và Tố Như với tiết mục hiphop “Tazan” cũng đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả, đây sẽ là một trong những tiết mục được biểu diễn trong đêm gala trao giải sắp tới. Đã từng có nhiều bài diễn rất thành công Kim Phụng và Minh Hiền cùng với Thúy Hằng và Toàn Trung chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt.

Top 20 cung hoi ngo bien dao mua John Huy Tran 07 560x373 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích

Bên cạnh những tiết mục biễu diễn theo cặp, những tiết mục nhóm từng được biên đạo khá công phu cũng sẽ được biễu diễn trong đêm gala trao giải. Đêm công bố kết quả cuối cùng này hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ vô cùng thú vị khi ngoài những tiết mục đã từng để lại dấu ấn trong lòng khán giả các thí sinh sẽ mang lại những tiết mục hoàn toàn mới cho chính các thí sinh tự biên đạo. Sẽ là sự kết hợp mới lạ trong tiết mục Hiphop của Toàn Trung và Sao Mai, hay sự kết hợp thú vị của bộ ba “đương đại” Minh Hiền, Thúy Hằng và Tư Duy. Bên cạnh đó, anh chàng MC Trấn Thành cùng với hai giám khảo Chí Anh và Tuyết Minh cũng dự định sẽ dành tặng những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Ho Ngoc Ha 2 560x838 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích

Đặc biệt, đêm gala 15/12 còn có sự góp mặt của những khách mời rất nổi tiếng. Được biết đến với giọng hát cùng với khả năng vũ đạo tuyệt vời, nam ca sĩ Nguyễn Hưng hứa hẹn sẽ mang lại một không khí vô cùng sôi động cho chương trình. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ mang sản phẩm vừa mắt Bay Lên Tình Yêu (Blow Up) đến với sân khấu “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”.

Tuần này, John Huy Trần và Việt Max sẽ tiếp tục đồng hành với các thí sinh với vị trí ban giám khảo khách mời, cùng với Chí Anh và Tuyết Minh 4 vị ban giám giảo sẽ cùng chia sẽ những cảm xúc với các bạn thí sinh trong đêm gala đáng trông đợi này.

Top 4 Quang Dang 2 560x654 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích Top 4 To Nhu 2 560x632 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích Top 4 Vinh Hai 3 560x650 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích Top 4 Hong Nhung 3 560x781 Gala đăng quang Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Gọi tên vũ công được yêu thích


Trần Trung

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed