Thoitrangtre

Người mẫu Thùy Trang trở lại sàn diễn

Chủ đề: Giải trí
Xuất hiện trong một sự kiện thời trang tại đêm kỷ niệm 5 năm làm nghề của NTK Đỗ Manh Cường với chủ đề The Muse, Top 4 VNTM 2011 Thùy Trang đã có một màn trình diễn thật ấn tượng khi cô xuất hiện trong bộ trang phục nổi bật, phá cách và cũng không kém phần quyến rũ.

Thuy Trang Người mẫu Thùy Trang trở lại sàn diễnTrong màn trình diễn trang phục Ấn tượng, mỗi người mẫu đã chịu nhiều thử thách và bản lĩnh nghề nghiệp khi mang giày cao lênh khênh, mặc trang phục có các phụ kiện làm từ kim loại.

Và riêng với bộ váy của Thùy Trang, nhà thiết kế đã lồng những mảnh dây sắt vào trong làm khung cho phần thân áo và tạo nên một tác phẩm vô cùng độc đáo. Không phụ lòng tin và sự ưu ái của NTK Đỗ Mạnh Cường dành cho mình, Thùy Trang đã sải bước thật tự tin và kiêu sa cùng với khuôn mặt lạnh, góc cạnh vốn có của một người mẫu chuyên nghệp để thể hiện đúng chất The Muse của bộ trang phục.

Việc cô xuất hiện trong thời điểm này cũng là thời điểm thích hợp để mọi người chào đón sự trở lại của cô sau khi trở về từ cuộc thi Asia’s Next Top Model diễn ra tại Singapore cũng như nhìn nhận rõ hơn sự trưởng thành và nỗ lực rất lớn của cô trong thời gian qua.

Sự xuất hiện của Thùy Trang trong show diễn đã khiến công đồng mạng xôn xao, đặc biệt là trang fanpage với hơn 13.000 thành viên của cô đều gửi những lời chúc mừng cũng như lời chào đón Thùy Trang trở lại với sàn diễn thời trang trong nước.

Su chuyen nghiep cua Thuy Trang kho ai co the phu nhan Người mẫu Thùy Trang trở lại sàn diễn

An Khê

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed