Thoitrangtre

Một màu xanh xanh…

Chủ đề: Khuynh hướng
Xanh lá cây đã thổi bừng sức sống trên sàn diễn thời trang mùa thu đông 2012 – 2013 và là gam màu thống trị trong năm 2013.
lanvin fall winter Một màu xanh xanh…

Lanvin

Trong mùa thu đông 2012 – 2013, màu xanh lá cây đã có mặt trên sàn diễn thời trang của Gucci, Lanvin và Kenzo… Đây sẽ là màu tạo nên cơn sốt trong thời trang của năm 2013, chiếm lĩnh cả mùa thời trang xuân hè, đặc biệt nhất là ở Michael Kors, Stella McCartney và Christian Dior, nơi màu xanh lá cây được tô trên chân mày, mí mắt. Kiểu dáng phổ biến trong mùa thời trang thu đông 2012 – 2013 vẫn là những nét cắt đơn giản, nhiều chi tiết cắt suôn tạo sự thoải mái cho trang phục công sở. Với trang phục ra ngoài vào buổi tối, chút nhấn nơi eo hoặc cổ áo tạo vẻ cá tính. Kết hợp các phụ kiện như trang sức đá khổ lớn cùng tông màu sẽ rất thời trang. Người ta có khuynh hướng chọn chất liệu lụa dày để mặc dưới áo khoác, hoặc chất liệu dạ cotton, len hay tuýt xi để giữ ấm.

Xanh lá cây là màu tuyệt vời cho bất cứ thời điểm nào. Bạn có thể mặc khi đi tiệc tối hoặc đi dạo. Xanh lá cây rất tuyệt cho những dịp đặc biệt vì khi mặc áo đầm, bạn chắc chắn nổi bật giữa đám đông. Khi đi làm, không nên chơi trội với gam màu này. Một món phụ kiện xanh lá cây hoặc một chiếc jupe màu xanh lá cây nhạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bất cứ màu nào cũng có thể phối với xanh lá cây, thậm chí là xanh da trời. Cách đơn giản để mặc hai gam màu này là tập trung vào ánh màu và chọn sự tương phản. Đừng mặc xanh nõn chuối với xanh da trời nhạt vì sự kết hợp này rất chói mắt và lòe loẹt. Thay vào đó, chọn xanh nõn chuối và xanh da trời đậm để mang đến sự phối màu hiện đại nhưng vẫn bắt mắt. Xanh lá cây đậm với xanh cổ vịt cũng rất lý tưởng.

mary katrantzou Một màu xanh xanh…

Mary Katrantzou

Gucci RTW Fall Winter 2012zh Một màu xanh xanh…

Gucci


Tác giả: Linh Trần
Địa chỉ tham khảo: www.blugirl.it

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed