Thoitrangtre

Ca sỹ Đoan Trang lần đầu chia sẻ chuyện lấy chồng ngoại

Chủ đề: Nhân vật
Trong talkshow Mỗi tuần một chuyện với Lê Hoàng vừa qua, Đoan Trang và “ông xã” người Thụy Điển đồng ý làm khách mời để chia sẻ chuyện nghệ sỹ Việt lấy chồng ngoại, đây cũng là đề tài tranh cãi trên nhiều tờ báo.

Sau lễ cưới, Đoan Trang đã có quãng thời gian dài đi du lịch khắp châu Âu cùng ông xã người Thụy Điển. Năm 2013 cũng sẽ là năm “Socola” dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tổ ấm. Đoan Trang chia sẻ cô đang sống trong những ngày tràn ngập hạnh phúc và chứa đầy trải nghiệm mới mẻ.

Vợ chồng Đoan Trang đồng ý tham gia talkshow Mỗi tuần một chuyện với Lê Hoàng-chủ đề “Nghệ sỹ Việt lấy chồng ngoại”, để mong muốn khán giả thấy được vấn đề cốt lõi mà chủ đề này đang được báo chí khai thác khá rầm rộ những tháng gần đây với nhiều ý kiến trái chiều.

011 Ca sỹ Đoan Trang lần đầu chia sẻ chuyện lấy chồng ngoại

Nhưng theo Đoan Trang, với tình yêu chân thành, chẳng có ranh giới nào, chẳng có sự khác biệt nào, và chẳng nên có bất kỳ sự phân biệt nào về quốc gia hay lứa tuổi. Tất cả chỉ là duyên số.

Trong buổi talkshow Mỗi tuần một chuyện với Lê Hoàng này, Đoan Trang và chồng đã chia sẻ sự đồng cảm, những rung động chân thành, và mối lương duyên kỳ diệu đã giúp họ đến được với nhau.

Và để hiểu rõ hơn về những chia sẻ của ca sỹ Đoan Trang cùng chồng ngoại của mình với đạo diễn Lê Hoàng, Mỗi tuần một chuyện với Lê Hoàng-chủ đề Nghệ sỹ Việt lấy chồng ngoại vừa phát vào 11h30 chủ nhật ngày 3/3/2013 trên VTV1 sẽ phát lại trên Style TV.

021 Ca sỹ Đoan Trang lần đầu chia sẻ chuyện lấy chồng ngoại

An Khê

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed