Thoitrangtre

Ác mộng 3096 ngày – vụ bắt cóc kinh hoàng có thật gây chấn động

Chủ đề: Giải trí
Bộ phim nói về ý chí quật cường đã giúp một cô gái trẻ tìm lại được tự do và ánh sáng cho cuộc đời mình sau cuộc bị bắt cóc, giam cầm.

Ác mộng 3096 ngày mở ra bằng một trận cãi nhau vặt vãnh giữa mẹ và con gái. Giận dỗi mẹ, cô bé 10 tuổi Natascha đóng sầm cánh cửa lại và đi bộ đến trường. Mẹ cô bé đi vội ra ban công, gọi với theo với những câu giảng hòa nhưng Natascha đã đi khỏi. Vài phút sau đó, Natascha bị Wolfgang Priklopil – một thanh niên lạ mặt chồm lấy và trói, đưa lên chiếc xe tải nhỏ ngay khi cô bé vừa chạm mặt hắn.

Sự việc xảy ra quá nhanh chóng và ngẫu nhiên nhưng thực chất đó hoàn toàn không phải hành động tự phát. Priklopil là một kỹ sư công nghệ thông tin thất nghiệp và hắn đã chuẩn bị rất kỹ càng cho kế hoạch bắt cóc này. Trong nhà hắn ở ngoại ô Vienna, Priklopil đã xây sẵn một căn hầm nhỏ khép kín để giam giữ con tin của mình suốt đời. Căn hầm này khá bí mật, chỉ có một lối duy nhất đi vào qua một đường hầm nhỏ, trong khi cả ngôi nhà hắn luôn được khóa an toàn.

image 467686 galleryV9 ynzo 560x371 Ác mộng 3096 ngày   vụ bắt cóc kinh hoàng có thật gây chấn động

Priklopil sống một mình và mẹ hắn chỉ thỉnh thoảng ghé qua đưa đồ ăn. Sau khi Natascha mất tích, cảnh sát đã tìm kiếm cô bé trong nhiều tuần liền. Thậm chí, họ đã tìm đến cả nhà Priklopil vì chiếc xe tải trắng của hắn đỗ bên đường khi Natascha bị bắt cóc đã được camera ghi lại. Tuy nhiên, vẫn như thường lệ, cảnh sát rời đi sau khi không khai thác được thông tin gì, mặc dù Priklopil không hề có chứng cớ ngoại phạm trong khoảng thời gian vụ bắt cóc xảy ra.

image 467689 galleryV9 wnke 560x371 Ác mộng 3096 ngày   vụ bắt cóc kinh hoàng có thật gây chấn động

Trong suốt 8 năm trời, Natascha bị giam giữ trong căn hầm tối tăm chỉ rộng có 5m2, chịu đựng sự tra tấn về cả thể xác lẫn tinh thần. Tâm hồn trong sáng non nớt nhanh chóng bị choáng ngợp bởi màn đêm tối tăm đầy kinh hoàng và đau đớn, đồng thời bị ép lớn nhanh hơn so với độ tuổi thực sự. Trong hoàn cảnh gần như tuyệt vọng đó, Natascha vẫn học được cách tự bảo vệ bản thân, suy nghĩ tìm mọi cách để trốn thoát. Ý chí quật cường đã giúp cô gái trẻ tìm lại được tự do và ánh sáng cho cuộc đời mình. Bộ phim  3096 Days với tựa đề tiếng  Việt “Ác mộng 3096 ngày” sẽ được phát hành trên toàn quốc từ ngày 26/4/2013.

Trần Trung

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed