Thoitrangtre

Phong cách đáng quý

Chủ đề: Thời trang ứng dụng
Với tôi Hoàng Oanh cô Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 là một người đẹp với gương mặt hiền từ, thánh thiện cộng thêm phần tươi trẻ và nụ cười duyên dáng.

a2 Phong cách đáng quýCô tham gia trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu, diễn viên và MC cho các chương trình trên Today TV, HTV & và các sự kiện trong nước. Tuy tuổi đời còn ít nhưng Hoàng Oanh có một tấm lòng đáng quý, cô thường đến các trung tâm tình thương với một phong cách thân quen, đơn giản nhưng vẫn tỏa ngát hương thơm. Phải chăng tấm lòng đó xuất phát từ một gia đình văn hóa nề nếp!

Hôm nay Oanh khởi động với trang phục thoải mái, không cầu kỳ để được gần gũi các em, trong quần jean áo sơ-mi cùng một chút nhấn nhá của phụ kiện, làm nổi bật phong cách vốn khá giản dị nhưng đầy sức trẻ của cô. Oanh thích trang phục đơn giản, nữ tính nhưng tinh tế, tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của người con gái Việt. Bên cạnh đó, khi đi làm Oanh tạo cho mình phong cách gọn gàng, lịch sự, pha chút âm hưởng cổ điển tăng sự nữ tính. Trái lại Oanh không bao giờ chọn trang phục quá gợi cảm khi ra đường, vì cô cảm thấy mát mẻ và hơi trống trải. Mùa hè năm nay cô ưu tiên cho trang phục có phong cách năng động, có chất liệu mát mẻ như quần short áo thun hay một chiếc đầm ngắn với các gam màu tươi trẻ như trắng, hồng, xanh ngọc, vàng chanh…

Theo Hoàng Oanh đẹp đúng cách, đúng lúc, đúng nơi và xem thời trang là người bạn đồng hành của chính mình, để luôn tự tin trải nghiệm những công việc yêu thích, hướng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống, vừa hiện đại để bản lĩnh hơn từng ngày!

a1 Phong cách đáng quý

Hoàng Oanh - Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012

a4 Phong cách đáng quý

Mắt kính: Mua tại shop Accessorize - Vincom

a7 Phong cách đáng quý

Hoa tai: mua tại shop Accessorize - Vincom

a100 Phong cách đáng quý

Áo sơ-mi: Mẹ tặng

a5 Phong cách đáng quý

Đồng hồ: Mua tại Lotte Mart

a6 Phong cách đáng quý

Dây nịt Dolce & Gabbana: Bạn tặng

a9 Phong cách đáng quý

Quần jean Mango: Mua tại Vincom

a3 Phong cách đáng quý

Giỏ Marc Jacobs: Bạn tặng

a8 Phong cách đáng quý

Giày thể thao: Mua tại shop thời trang Fidele

Thực hiện: Tăng Huệ Văn
Ảnh: Trần Quyết

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed