Thoitrangtre

Attila Elizabeth EFI 2013 thêm màu mới ấn tượng

Chủ đề: Giải trí

images895359 a1 Attila Elizabeth EFI 2013 thêm màu mới ấn tượng

autonet Attila Elizabeth EFI 2013 thêm màu mới ấn tượngSau khi bổ xung thêm “sắc đen mê hoặc” vào bộ sưu tập màu sắc thời trang Attila Elizabeth EFI 2013, SYM tiếp tục tô điểm thêm cho phiên bản với logo trước mặt nạ xe Elizabeth EFI vô cùng ấn tượng.

Logo mới của Attila Elizabeth EFI được thiết kế theo dạng 3D, khi mở công tắc xe ánh sáng xanh sẽ sáng lên tạo nên một vẻ đẹp vô cùng độc đáo. Cũng trong đợt ra mắt phiên bản mới này, Attila Elizabeth EFI bổ xung thêm màu xanh nhớt mới cho dòng phanh đùm.

Bên cạnh đó, logo hình vương miện nữ hoàng phía trước mặt xe cũng được thiết kế lại trông trang nhã và cao cấp hơn so với trước đây. Attila Elizabeth EFI phiên bản mới 2013 là sự khác biệt ấn tượng, đây được xem là sự lựa chọn của phái đẹp.

images895361 67fcg01a Attila Elizabeth EFI 2013 thêm màu mới ấn tượng

Attila đã trở thành một nhãn hiệu xe tay ga khẳng định được vị thế cũng như thị phần lớn trong thị trường xe máy Việt Nam ngày càng trở nên đa dạng. Sau khi Attila Elizabeth EFI màu xanh đưa ra thị trường và được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng, khen ngợi. Tiếp tục đáp ứng kỳ vọng màu xe cao cấp, thời trang, SYM Việt Nam thêm phiên bản 2013 đầy cuốn hút và mê hoặc.

Video giới thiệu Elizabeth EFI mới:

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed