Thoitrangtre

Hồ Bích Trâm: Đa sắc thái trong bộ ảnh mới

Chủ đề: Giải trí
Nhiếp ảnh gia Quốc Huy vừa xong bộ ảnh Miss Teen Thân thiện 2010 Hồ Bích Trâm với sự trợ giúp không thể thiếu của vợ anh, chuyên gia trang điểm Hạ My.

Lý do là vợ chồng anh thích cô diễn viên xinh xắn này khi Bích Trâm đóng phim Vùng hạ chuyển mình đang phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1, vào lúc 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Hồ Bích Trâm tỏ ra rất hào hứng với việc được làm mẫu cho nhiếp ảnh gia kỳ cựu này, cũng như cô đã hòa hứng Hồ Bích Trâm vào vai Hương, người yêu của Thành (do Trí Quang đóng). Hai người gặp nhau trong tình huống Thành tông xe vào Hương, làm Hương bị gãy chân. Lúc đầu Hương rất bực mình và không mấy thiện cảm với Thành, nhưng càng tiếp xúc thì cô nhận ra Thành là người chân chất, tốt bụng… và yêu Thành lúc nào không biết.

Cùng lúc đó, người yêu trước của Thành chết, gia đình Thành gặp nhiều biến cố, Hương luôn thầm giúp Thành vượt qua.

Thành vẫn chưa yêu Hương vì anh ngại mình là người cản trở tình yêu của Bình (người đang theo đuổi Hương) và anh vẫn chưa quên được người yêu đã chết nên không thể đón nhận tình cảm của Hương. Sau khi biết Bình là người xấu, luôn tìm cách quấy phá mình trong công việc và lúc này Thành cảm nhận được tình yêu của mình dành cho Hương nên anh quyết định bảo vệ không để Hương rơi vào tay kẻ xấu nữa.

Sau nhiều trở ngại và sự cấm cản của mẹ Hương, nhưng vì sự chân thành, cả hai đã vượt qua mọi chuyện để đến với nhau…

Khi đóng phim này, Hồ Bích Trâm kể, cô có rất nhiều kỉ niệm khó quên. Cô nhớ nhất là cảnh quay Hương bị té sông và bị uống khá nhiều nước. Khi Thành nhảy xuống cứu, Hương ôm Thành chặt cứng vì sợ mình bị chết đuối… thật.

Một cảnh quay khác để lại nhiều cảm xúc cho Hồ Bích Trâm, là cảnh Hương bị Bình hiếp. Cảnh quay này kéo dài nhiều giờ liền, cả ê-kip phải bàn bạc, trao đổi thật kĩ để có được cảnh quay tốt nhất. “Vì đây là lần đầu tiên Trâm đóng cảnh này nên khá lo lắng và tập trung. Xong cảnh này, người Trâm bị bầm tím và nhức mỏi mấy ngày, nhưng bù lại có cảnh quay rất thật và tốt, Trâm rất vui”, Hồ Bích Trâm kể lại.

Hồ Bích Trâm cho biết, từ nhỏ cô đã thích làm diễn viên. Được sự ủng hộ của ba nên Trâm thi và học tại Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau khi học xong năm thứ nhất, Hồ Bích Trâm may mắn đoạt giải Miss Teen Thân thiện 2010. Từ bệ phóng này, cô bắt đầu bước vào sự nghiệp diễn xuất.

Một số phim Hồ Bích Trâm đã tham gia vai chính và thứ chính: Dây leo hạnh phúc, Mơ hoang, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Đường chân trời, Hoàng tử xấu trai, Thuyền giấy…

HUY 9707a 560x841 Hồ Bích Trâm: Đa sắc thái trong bộ ảnh mới

14 560x841 Hồ Bích Trâm: Đa sắc thái trong bộ ảnh mới

HUY 9786a 560x841 Hồ Bích Trâm: Đa sắc thái trong bộ ảnh mới

HUY 9765a 560x372 Hồ Bích Trâm: Đa sắc thái trong bộ ảnh mới

Bài: Đ.Thư
Ảnh: Quốc Huy
Trang điểm và tóc: Hạ My

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed