Thoitrangtre

Dumbo – thần tượng hiphop Mỹ sẽ làm giám khảo Got to dance

Chủ đề: Giải trí
Dumbo đã gặt hái rất nhiều thành công cùng nhóm Poreotics: Vô địch giải Hip hop Mỹ trong hai năm 2009, 2010 và đạt ngôi quán quân mùa thứ 5 của cuộc thi American Best Dance Crew.

Poreotics 291 Dumbo – thần tượng hiphop Mỹ sẽ làm giám khảo Got to danceChắc hẳn những người đam mê vũ đạo, nhất là bộ môn Hip hop sẽ không thể không biết tới Dumbo, chàng “thuyền trưởng” tài năng của nhóm Poreotics – nhóm nhảy xuất sắc nhất thế giới, từng đạt ngôi vị quán quân trong cuộc thi Hip hop uy tín nhất nước Mỹ American Best Dance Crew mùa thứ 5. Đặc biệt hơn với những người hâm mộ Việt Nam khi anh chàng này là một người Mỹ gốc Việt, nói tiếng mẹ đẻ cực sõi và sắp tới sẽ trở về nước trong vai trò Giám khảo tại cuộc thi Got to Dance 2013.

Dumbo tên thật là Nguyễn Hữu Quốc Vinh, sang Mỹ từ năm 10 tuổi và bắt đầu con đường vũ đạo năm anh 17 tuổi. Từ đó đến nay Dumbo đã gặt hái rất nhiều thành công cùng nhóm Poreotics: Vô địch giải Hip hop Mỹ trong hai năm 2009, 2010 và đạt ngôi quán quân mùa thứ 5 của cuộc thi American Best Dance Crew.

Ngoài ra, nhóm còn được các ngôi sao nổi tiếng thế giới “chọn mặt gửi vàng” trong các sản phẩm lớn như: Là nhóm nhảy mở màn và là khách mời đặc biệt trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Justin Bieber, tham gia biên đạo của các MV ấn tượng The Lazy Song của Bruno Mars và MV Somebody to love của Usher …

Bên cạnh đó, anh cùng nhóm được mời biểu diễn ở nhiều quốc gia như: Canada, Phần Lan, Úc, Nga, Mexico…

PG32630 560x353 Dumbo – thần tượng hiphop Mỹ sẽ làm giám khảo Got to dance

Với tình yêu vũ đạo và kĩ thuật điêu luyện, Dumbo còn thường xuyên được mời vào vị trí Giám khảo của nhiều cuộc thi tại châu Âu và Mỹ: WSB International Dance Workshop, World Supremacy Battleground, Summer 2010 Performance and Dance Workshop Tour Across USA…

Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng những màn biên đạo của Dumbo cùng Poreotics ngoài sự hài hước còn rất sâu sắc và tinh tế, mỗi phần biểu diễn như chạm vào cảm xúc của người xem, điều đó cũng trở thành “đặc điểm nhận dạng” của khán giả đối với anh và cả nhóm.  Cùng chung tinh thần ấy, Got to dance 2013 với bộ 3 Giám khảo tâm huyết và chuyên nghiệp sẽ là sân khấu cho những ai đam mê vũ đạo được tỏa sáng.

Dumbo 31 Dumbo – thần tượng hiphop Mỹ sẽ làm giám khảo Got to dance

Chia sẻ về vị trí Giám khảo của mình, Dumbo cho biết: “Việt Nam là quê hương của tôi, tôi sinh ra và lớn lên ở đây nên tôi luôn có cảm giác mình sẽ trở về. Khi nhận lời mời từ Got to Dance Việt Nam tôi rất vui và luôn sẵn sàng. Tôi hy vọng mình sẽ cùng chương trình tìm ra thêm nhiều tài năng vũ đạo. Ngoài ra, tôi cũng muốn góp phần làm thay đổi phong cách nhảy múa của thế hệ mới tại Việt Nam. Thật sự tôi đang rất hào hứng và chờ đón chương trình diễn ra.”

Bên cạnh biên đạo múa Trần Ly Ly, chàng trưởng nhóm tài ba của Poreotics sẽ là cái tên hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều ấn tượng về chuyên môn và và sự sáng tạo. Ban giám khảo sẽ cùng nhau giúp các thí sinh mang trong mình niềm đam mê nhảy múa có cơ hội tiến những bước dài trên con đường vũ đạo mà họ đang theo đuổi.

winer 560x397 Dumbo – thần tượng hiphop Mỹ sẽ làm giám khảo Got to dance

Got to dance 2013 sẽ bắt đầu sơ tuyển vào ngày 20, 21/7/2013 tại Đà Nẵng; 27, 28/7/2013 tại Hà Nội và ngày 01, 02/8/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh.

PV

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed