Thoitrangtre

Gió về Cù lao lên sóng HTV7

Chủ đề: Giải trí
Bộ phim Gió về Cù lao kể về những thanh niên đại diện cho thế hệ tuổi trẻ biết biến ước mơ thành hiện thực. Họ như những cơn gió mới thổi ùa về miền đất thân thương Đồng Tháp.

Những cơn lũ cứ tràn về Cù Lao, đã khiến cho cuộc sống của bao gia đình lâm vào cảnh khốn khó. Và gia đình Cúc Phương (Dương Cẩm Lynh) cũng vậy. Vì muốn thoát khỏi cảnh nghèo nên ba Phương – ông Ba Sếu quyết định bỏ lại vợ con ở quê nhà theo bạn bè mang hết tài sản có giá trị trong nhà đi tha phương kiếm tiền mà không hề biết mình bị lừa.

Quyết định vội vàng của ông ba Sếu đã vô tình gây nên nỗi đau thất lạc con trai lớn. Cơn lũ bất ngờ ập đến, một mình bà An chống chọi với cơn lũ để bảo vệ đứa con gái mới 3 tháng tuổi. Bà An khóc thương vì nhớ con trai nên thị lực yếu dần, gây mù mắt.

a 2 560x372 Gió về Cù lao lên sóng HTV7

Cúc Phương lớn lên xinh đẹp, tài giỏi. Khi tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế loại giỏi, cô quyết định về quê gầy dựng sự nghiệp. Với sự trợ giúp và tin tưởng của ông Long (Đức Sơn), giám đốc công ty Nét Việt, cô nhanh chóng biến ước mơ của mình thành sự thật. Đối thủ của công ty Nét Việt là Kỳ Nam (Trí Quang) trở nên lo lắng nhưng rồi anh phát hiện ra, ông Long là cha ruột của mình, người đã bỏ mặc gia đình trước đây nên quyết tâm cạnh tranh gay gắt

Ngày ngày, ông Long vẫn làm việc cùng Phương, sợi dây tình cảm thiêng liêng Cha – Con luôn kéo họ lại gần hơn, nhưng cả hai đều không biết rằng họ là người thân của nhau. Còn với Nam, ông Long luôn có cảm giác day dứt khi nhớ đến gương mặt góc cạnh của anh. Nhưng mối bận tâm chỉ dừng ở đấy, vì ông không thể hình dung ra hết được gương mặt đứa con trai lớn bị mình bỏ rơi như thế nào. Nhưng Nam lại cho rằng ông Long đã ra đi và phụ rẫy gia đình mình, nỗi đau càng nhức nhối hơn khi anh trở về cù lao tìm lại gia đình nhưng không thấy. Nam càng uất, hận cha mình hơn.

a 3 560x372 Gió về Cù lao lên sóng HTV7

Ông Trời dường như đã sắp đặt sẵn cho sự gặp gỡ vô tình mà hữu ý của Cúc Phương và Kỳ Nam ở những nơi của quá khứ và hiện tại. Bà An mất đi kể lại cho Cúc Phương nghe hết sự thật, Cúc Phương quay ngoắt thái độ với ông Long và cố gắng cắt đứt tình cảm với Hùng (con trai ông) (Quốc Trường) trong nỗi day dứt khôn nguôi. Sự việc sẽ như thế nào nếu ông Long không vô tình nhặt được chiếc thẻ bài có khắc chữ “BL”?

Phương – Nam – Hùng trong bộ phim Gió về Cù Lao đại diện cho thế hệ tuổi trẻ biết biến ước mơ thành hiện thực. Họ như những cơn gió mới thổi ùa về miền đất thân thương Đồng Tháp.

a 5 560x372 Gió về Cù lao lên sóng HTV7

Phim do M&T Pictures, theo kịch bản của Đặng Thanh/ Anh Thụy, với sự dàn dựng của đạo diễn Lê Quang Hưng. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Dương Cẩm Lynh, Trí Quang, Quốc Trường, Trương Nhi, Mai Phương, Khôi Trần, Quỳnh Trang, Tấn Thi, Xuân Va, Đức Sơn, Ngân Quỳnh…

Gió về Cù lao đang phát sóng vào lúc 13h vào các thứ 5, 6 và 7 mỗi tuần trên kênh HTV7.

a 6 560x372 Gió về Cù lao lên sóng HTV7

a 7 560x372 Gió về Cù lao lên sóng HTV7

a 9 560x372 Gió về Cù lao lên sóng HTV7

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed