Thoitrangtre

Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Tiếp tục những niềm đam mê

Chủ đề: Giải trí
Tập 2 của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” – điểm tuyển sinh tại Đà Nẵng và Cần Thơ, khán giả tiếp tục chứng kiến những tài năng và cá tính “không tưởng”.

Chắc hẳn khán giả chưa quên được hình ảnh John Huy lắc bụng điêu luyện cùng 2 vũ công nam múa bụng ở tập 1. Trong tập này, đến lượt Tuyết Minh tiếp nối John Huy lên sân khấu truyền đạt những kiến thức chuyên môn sâu rộng và vững vàng cũng như thị phạm rất sinh động về thể loại múa dân gian đương đại tại vòng tuyển sinh Đà Nẵng. Đối với các vũ công Đà Nẵng, đây chính là cơ hội “đắt giá” khi được một người có chuyên môn chỉ bảo tận tình như vậy. Những phần thị phạm của Tuyết Minh đã “hớp hồn” John Huy. Anh phải há mồm, tròn mắt ngạc nhiên, chiếc ghế nóng của anh đã nóng lại càng thêm nóng.

Dép lê vẫn nhảy

Nhân vật cực kỳ vui nhộn trong vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng chính là Hoàng Đại Minh. Dù chỉ học nhảy trong 2 tháng, Đại Minh vẫn dũng cảm nhảy trên sân khấu “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” vì lý do đơn giản “em muốn thử thách bản thân một lần”.

Đại Minh là một cậu bé bán hàng rong tại đường Bạch Đằng. Đây không chỉ là con đường ven sông Hàn thu hút rất nhiều khách du lịch, mà còn là nơi sinh hoạt văn hóa của người dân Đà Nẵng và giới trẻ đam mê hiphop. Cậu bé bán hàng rong này đã hòa nhập với cộng đồng hiphop tại đây. Có thể nói, sẽ không hề có sự phân biệt nào khi chung một niềm đam mê. Dù được “cảnh báo” trước “em nhảy không được đẹp lắm”, 3 vị giám khảo vẫn hết lời khen ngợi sự dũng cảm, dám thử thách và cá tính vô tư dễ thương của em.

Ban giam khao 4 Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Tiếp tục những niềm đam mê

Cô gái nguy hiểm

Vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng vẫn bắt gặp một vài gương mặt quen thuộc với quyết tâm tiến xa hơn trong mùa 2, đó là “boy gây shock” Hoàng Gia Huy “quậy phá” bàn giám khảo vào mùa 1, cặp anh em quê tại Nghệ An Thương Hoài và Quốc Hùng từng bị trầm cảm vì bố bỏ đi nước ngoài. Nhờ hiphop Thương Hoài đã vượt qua chấn thương tâm lý và sống trọn vẹn hơn, từ một cô gái trầm cảm suốt ngày nhốt mình trong phòng, em đã thay đổi 180 độ, đến nỗi Tuyết Minh đã phải gọi em là “cô gái nguy hiểm” khi em thể hiện điệu jazz funk đầy quyến rũ từ ánh mắt đến mái tóc. Kết thúc bài nhảy, em khiến 3 giám khảo thót tim khi xoạc ngang từ trên sân khấu xuống thẳng dưới đất ở độ cao hơn 1m. Người anh Quốc Hùng chia sẻ sau thời gian tham gia “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” mùa 1, người dân tại thành phố Vinh đã có cái nhìn tích cực về hiphop khi thấy 2 anh em vừa có thể theo đuổi đam mê, vừa đậu đại học. Các phụ huynh tại đây dần cho con cái họ tiếp xúc với hiphop nhiều hơn và ngày càng có nhiều học viên đăng ký lớp nhảy của Hùng. Chính điều này là động lực để 2 anh em tiếp tục phấn đấu và theo đuổi đam mê đến cùng.

Sau vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng kết thúc, 3 vị giám khảo John Huy, Tuyết Minh, Việt Max tiếp tục đổ bộ đến miền đô thị sông nước Cần Thơ.

7d4209c6 2f7d 4502 b9c6 6bf6705a42d9 560x344 Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Tiếp tục những niềm đam mê

Vinh Hải, Minh Hiền và “chuyện tình tay ba”

Sự xuất hiện của Minh Hiền tại vòng tuyển sinh tại Cần Thơ là một bất ngờ lớn với không chỉ thí sinh mà còn giám khảo và ekip thực hiện. Được biết Minh Hiền đã lặn lội bay từ Hà Nội vào TP.HCM, sau đó bắt chuyến xe sớm lúc 6 giờ sáng để kịp giờ tham gia vòng tuyển sinh tại Cần Thơ.

Ngoài Lâm Vinh Hải – gương mặt đại diện của chương trình, người luôn đồng hành cùng thí sinh trong vòng tuyển sinh tại 4 thành phố lớn, sự có mặt của Minh Hiền quả là một điều may mắn đối với cô gái fan cuồng Hà Thanh Xuân.

Thanh Xuân chia sẻ “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” mùa 1 quả vượt ngoài mong đợi của em. Từ nghi ngờ về thành công của chương trình, Thanh Xuân đã trở thành một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Vinh Hải, Hồng Nhung, Quang Đăng, Minh Hiền và anh John Huy Trần.

Giám khảo đã cho em cơ hội được nhảy cùng 2 thần tượng Vinh Hải và Minh Hiền trong ca khúc Lại gần hôn anh – như là một món quà dành tặng cô gái vô tư này. Trước món quà đầy bất ngờ, Thanh Xuân nói trong niềm vui sướng tột độ “chắc chắn em sẽ không thể ngủ được”. Phần thể hiện “chuyện tình tay ba” Vinh Hải – Thanh Xuân – Minh Hiền đã khuấy động hứng khởi cả khán phòng, từ giám khảo đến khán giả, ai cũng ngạc nhiên trước sự phối hợp ngẫu hứng nhưng rất ăn ý này.

Một người thi, mười người cổ vũ

Nếu Vinh Hải và Minh Hiền là nguồn động lực để Thanh Xuân thể hiện bản thân và tiếp tục theo đuổi đam mê thì đối với “hoàng tử ballet” Lê Hoàng Công, những người đi theo cổ vũ là nguồn sức mạnh để bạn hoàn thành tốt bài thi của mình. MC Khởi My đã tò mò khi thấy một nhóm bạn cổ vũ, nhảy múa rất nhiệt tình và rất bất ngờ khi phát hiện ra họ không phải là thí sinh, họ đi theo cổ vũ cho chàng “hoàng tử ballet” rụt rè đang đứng nép vào tường. Tuy vậy, khi bước lên sân khấu, Hoàng Công hoàn toàn lột xác, bạn  như trở thành một vị vua thống trị cả sân khấu.

vnm 2013 1530000 Thử Thách Cùng Bước Nhảy: Tiếp tục những niềm đam mê

T. Đệ

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed