Thoitrangtre

Truy đuổi ái tình lên sóng HTV7

Chủ đề: Giải trí
Đây là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thiên sơn mộ tuyết” của Phỉ Ngã Tư Tồn với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu trong bối cảnh thù hận gia đình.

Mạc Thiếu Khiêm có tính cách phức tạp, vì mối ân oán từ thế hệ trước mà anh luôn đối xử tệ bạc với Đồng Tuyết nhưng thật sự lại luôn yêu thương cô.

Tập đoàn của gia đình họ Mạc bị cha của Đồng Tuyết bán đứng nên suýt bị phá sản còn Mạc lão gia thì đột ngột qua đời. Mạc Thiếu Khiêm muốn mượn thế lực của gia đình họ Mộ để cứu gia sản nhà mình nên anh đã cưới thiên kim tiểu thư nhà họ Mộ, Mộ Vĩnh Phi. 2 người sống chung với nhau được 2 năm thì ly thân.

Mạc Thiếu Khiêm đã nhiều lần yêu cầu ly hôn nhưng vì công việc làm ăn nên Mộ Vĩnh Phi vẫn duy trì mối quan hệ này. Một lần vô tình, Mạc Thiếu Khiêm gặp lại Đồng Tuyết, nhưng lúc này cha mẹ Đồng Tuyết đều đã qua đời. Vừa nhìn thấy cô, Thiếu Khiêm đã có cảm tình ngay. Nhưng khi biết được thân phận của Đồng Tuyết, anh bèn biến ngay thành con người lạnh nhạt, không ngừng gây khó khăn và trách móc Đồng Tuyết. Nhưng không hiểu sao sau những lần đó Thiếu Khiêm lại dần dần yêu Đồng Tuyết. Cuối cùng Thiếu Khiêm phát hiện ra người vạch kế hoạch phá hại họ Mạc nhà anh lai chính là Mộ Vĩnh Phi.

Đau đớn khôn cùng, anh quyết định trả thù nhà họ Mộ đồng thời trả lại sự trong sạch cho Đồng Tuyết. Vào đúng lúc này, gia đình một người bạn của Đồng Tuyết gặp khó khăn về tài chính, cô chỉ còn cách cầu cứu đến sự giúp đỡ của Thiếu Khiêm. Chính vì điều đó, Thiếu Khiêm quyết định dùng một số tiền lớn nhằm làm cho nhà họ Mộ thất bại.

Tình yêu chân thành của Thiếu Khiêm dành cho Đồng Tuyết khiến cho Mộ Vĩnh Phi đau đớn, cô tuyệt vọng ký vào tờ đơn ly hôn. Đồng Tuyết quyết định ra nước ngoài du học. Ở sân bay cô mới phát hiện tin nhắn Thiếu Khiêm gởi cho mình, đó là một tin nhắn chan chứa yêu thương. Cuối cùng Đồng Tuyết cũng biết được tình yêu chân thành của Thiếu Khiêm dành cho mình.

Phim được dàn dựng bởi đạo diễn Dương Huyền, với sự tham gia của các diễn viên: Lưu Khải Uy, Dĩnh Nhi, Trương Thần Quang, Lưu Tuyết Hoa…

Phim 30 tập do Trung Quốc sản xuất, lên sóng HTV7 vào lúc 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu ngày 28/8/2013.

3 560x351 Truy đuổi ái tình lên sóng HTV7

4 560x351 Truy đuổi ái tình lên sóng HTV7

1 560x339 Truy đuổi ái tình lên sóng HTV7

Hi Lam

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed