Thoitrangtre

Son màu lì lên ngôi

Chủ đề: Làm đẹp
Son màu lì trẻ trung, bền màu, thể hiện sự tinh tế rõ nét của chủ nhân, đem lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo.

Các chuyên gia trang điểm cho rằng: mùa thu đông cuối năm, gam màu lì rất được ưa chuộng. Không chỉ mang đến phong cách táo bạo, gam màu này còn thể hiện sự tinh tế của người sử dụng. Loại son này thường khô, lì, không nhũ, không bóng, không mềm mượt như các dòng son dưỡng khác. Nên những ai có môi khô, nứt nẻ phải cân nhắc trước khi mua.

Để tạo ra một đôi môi đẹp khi sử dụng son màu lì, bạn có thể tham khảo theo các cách sau:

-         Đánh trực tiếp trên môi, màu son môi sẽ thể hiện theo đúng sắc màu của nó;

-         Bạn có thể đánh nền hoặc kem che khuyết điểm lên môi, rồi hãy thoa son, cách này cho ra màu đỏ khác nhưng vẫn giữ chất lì như cách đánh trước.

-         Đánh son xong dùng giấy thấm ngậm lấy hết son ra, trên môi còn lại màu hồng rất đẹp và rất lạ. Có thể thoa một lớp son bóng màu hồng nude lên cho bóng đẹp.

COB7853 copy 560x379 Son màu lì lên ngôi

Bạn cần biết!
“Mình thấy son môi màu lì không hề đơn giản khi sử dụng, bởi nếu không khéo có thể tạo ra những vết nứt trên môi, nhất là những người môi khô thì khiếm khuyết này càng dễ bị lô. Vậy với son màu lì, chúng ta nên sử dụng như thế nào cho đẹp?”
Tú Vi – TP.HCM

- Đúng là son màu lì rất dễ tạo ra vết nứt, tuy nhiên với công nghệ đột phá ngày nay các nhà sản xuất lưu tâm hơn về vấn đề đưa dưỡng chất tạo ẩm vào trong sản phẩm, nên khi sử dụng không gây ra hậu quả như bạn nói. Tuy nhiên, với những người môi khô, vẫn có thể khắc phục bằng cách đánh son dưỡng trước, sau đó đánh son lên, son bóng đẹp nhưng không còn hiệu ứng lì như của nó nữa. Trước hoặc sau khi dùng xong bạn cũng có thể thoa một kem dưỡng môi Vaseline hoặc vitamine E.

- Sắc độ của son môi màu lì cũng đa dạng không kém các loại son dưỡng ẩm khác. Nếu có làn da trắng hồng, bạn nên chọn các gam hồng nhạt, hồng đậm, hồng cánh sen; nếu da ngăm đen thì chọn màu hồng vừa hay màu đỏ trung bình.

Thực hiện: Thu Hòa
Ảnh: Coban Nguyễn
Người mẫu: Jennifer Giang
Trang điểm: Dương Trần

This entry was posted in Làm Đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed