Thoitrangtre

Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm

Chủ đề: Giải trí
Hơn 2.000 khán giả đã phủ kín nhà hát Hòa Bình để thưởng thức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của hai chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết, và họ đã không thất vọng khi đôi song ca ngày nào đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đẹp, từ dân ca, nhạc trữ tình tới nhạc trẻ.

Đúng như lời đã hứa, các tiết mục trong đêm diễn lần này được dàn dựng vô cùng hoành tráng với hiệu ứng đặc biệt ngay trên sân khấu. Các phần múa và diễn minh họa cũng được trau chuốt kỹ lưỡng để phù hợp với nội dung từng bài hát.

Mở đầu đêm diễn là đoạn clip kể về cuộc hành trình 20 năm của Cẩm Ly – Minh Tuyết từ thuở mới vào nghề đến ngày hôm nay. Cẩm Ly – Minh Tuyết xuất hiện đầy bât ngờ với hình ảnh đối lập, một Cẩm Ly dịu dàng với tà áo dài quen thuộc và một Minh Tuyết quyến rũ đầy sexy trên sân khấu trong liên khúc là những bài Hit của 2 chị em được kết nối ăn ý với nhau giữa 2 thể loại dân ca và nhạc trẻ.

Liên khúc mở màn 2 560x372 Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm

Nếu khán giả tinh ý sẽ thấy live show Tự tình quê hương lần 4 này, được chia làm 3 phần rõ rệt: Tình yêu – Quê hương – Ngày trở về, được kết nối với nhau một cách liền mạch và hợp lý bằng những câu chuyện dẫn của nghệ sĩ Đại Nghĩa. Mỗi một sự xuất hiện của các khách mời đều mang đến một sự ngạc nhiên xen lẫn tò mò thú vị cho khán giả.

Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại có những màn biểu diễn đúng lúc cần thiết cho chương trình, chính vì thế, nhân vật chính của đêm diễn là Cẩm Ly – Minh Tuyết vẫn đảm bảo được hình ảnh trung tâm trong đêm diễn.

LK Đêm cô đơn nếu phôi pha ngày mai 3 560x372 Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm

Khán giả đã cùng Cẩm Ly – Minh Tuyết trải nghiệm lại quá trình những ngày đầu hai chị em phải cọc cạch đạp xe đạp chập chững đi hát rồi đến chiếc Cup 50cc đi khắp các tụ điểm ca nhạc để biểu diễn và cháy hết mình với nghệ thuật cho đến hôm nay. Và, trong chương trình, Cẩm Ly – Minh Tuyết cũng xin khán giả “thắt dây an toàn” khi cùng nhau chạy trên chiếc Cup 50cc ngày nào trên chính sân khấu.

Liên khúc mở màn 6 560x372 Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát gợi nhớ lại những ký ức đã trôi qua của Cẩm Ly – Minh Tuyết và những hoài niệm này cũng phần nào sống cùng khán giả. Chính vì thế, cảm xúc của người nghệ sĩ và người thưởng thức như hòa quyện và thăng hoa cùng nhau. Khán phòng ngập tràn những tiếng vỗ tay khi người nghệ sĩ bay bổng cùng giọng hát của mình.

Với 26 ca khúc vừa cũ vừa mới của chương trình đã làm cho khán giả thật thích thú, có thể nói Cẩm Ly – Minh Tuyết đã một lần nữa chạm vào trái tim người nghe qua giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc của mình.

ca khúc Ngày và đêm 560x372 Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm

Thể hiện ca khúc Hứa đi anh và chạy trên chiếc cup ngày xưa trên sân khấu 5 560x372 Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm Thể hiện ca khúc hỡi người tình và khoe cúp đoạt giải hồi xưa 560x372 Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm

MT 4 ca khúc solo La isla bonita tình không là mơ người thứ 3 hoang mang 18 560x372 Cẩm Ly – Minh Tuyết: 20 năm gói gọn trong liveshow kỷ niệm

Trung Hậu

This entry was posted in Gương Mặt and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed