Thoitrangtre

Màu của năm 2014

Chủ đề: Nội thất
Màu xanh mồng két (tên tiếng anh: Teal) được bình chọn và công bố là màu sắc của năm 2014 tại triển lãm kiến trúc thế giới – WAF Singapore 2013.

Màu xanh mồng két

Nếu như màu xanh violet (sắc màu pha trộn giữa màu tím, màu chàm và xanh dương) được chọn là màu của năm 2013 thì màu xanh mồng két được dự báo sẽ là sắc màu lên ngôi trong năm 2014. Xanh violet đầy thử thách, bí ẩn, thần kỳ và rất dễ thương vẫn chưa hết hấp dẫn, lôi cuốn những người yêu màu sắc thì màu xanh mồng két đã bắt đầu và đang trở thành xu hướng lan tỏa, truyền cảm hứng cho những ai muốn hoàn thiện ngôi nhà mới hay muốn khoác lên ngôi nhà mình đang sống một sắc thái mới, hợp thời đại.

xanhmongket.mohom  Màu của năm 2014

Pha trộn

Xanh mồng két nằm đâu đó trong khoảng giữa hai tông màu nhẹ nhàng, linh hoạt, tươi trẻ là xanh lá và xanh dương. Sự pha trộn này đem lại cho người yêu thích màu xanh mồng két năng lượng sống, sự trẻ trung, song cũng không kém phần tinh tế cộng với chút thanh bình, an nhiên. Trung tâm nghiên cứu màu sắc & nghệ thuật của AkzoNobel (Dulux) giới thiệu màu xanh mồng két là màu của năm 2014 tại Triển lãm kiến trúc thế giới (WAF) sau khi đã tổng hợp, chưng cất xu hướng màu sắc nổi bật ở nhiều lĩnh vực: thời trang, công nghiệp, nghệ thuật, thiết kế kiến trúc… Quan trọng hơn kết quả này dựa trên các tiêu chí hợp thời đại đó là sự tinh tế, thanh bình, cân xứng và linh hoạt.

Sắc màu đa sắc

Đây là năm thứ 11, chương trình Colourfutures của AkzoNobel giới thiệu những sắc màu chủ, nổi lên như một xu hướng của mỗi năm. Xanh mồng két – màu sắc của năm 2014 đánh dấu hơn một thập kỷ hoạt động của Colourfutures và uy tín của chương trình này. Nhưng quan trọng hơn nữa, những sắc màu được công bố như sự bổ sung những sắc màu vào cuộc sống đa sắc màu những tông màu đặc biệt, hợp thời và góp phần truyền cảm hứng sáng tạo cho những người yêu thích màu sắc.

Thực hiện: Trần Lệ Thủy
Tư vấn: Chuyên gia nội thất Khánh Duy

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed