Thoitrangtre

Sao đi xem ra mắt phim Frozen- Nữ hoàng băng giá

Chủ đề: Giải trí
Sự kiện ra mắt bộ phim hoạt hình bom tấn cuối năm 2013 Frozen - Nữ hoàng băng giá đã được tổ chức tại TP.HCM & Hà Nội tối ngày 5/12 đúng ngay dịp sinh nhật của Walter Elias Disney người sáng lập ra hãng phim hoạt hình Walt Disney.

Walter Elias Disneycũng là cha đẻ của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng với tất cả thế hệ từ thập kỷ 1920 như: Mickey, Minnie, Clarabelle Cow, Horace Horsecollar và nhân vật phản diện Black Pete. Chính vì lý do đó bộ phim hoạt hình ngắn GET A HORSE được Disney gắn chiếu trước bộ phim Frozen như một lời tri ân dành riêng cho Walter Elias Disney; và đồng thời cũng muốn gợi nhớ khán giả trên toàn thế giới về những bước tiến của công nghệ trong thế giới điện ảnh, từ phim đen trắng đến phim màu, từ phim 2D đến phim 3D.

Sau khi xem bộ phim này đặc biệt với phiên bản lồng tiếng, những người tham dự đã có những trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh mùa đông ở xứ sở Arendell chập chùng núi đồi, băng đá và tuyết, tất cả mọi thứ dù trong lạnh giá nhưng vẫn đẹp một cách diệu kỳ. Có lẽ mọi người cũng đã cười thật nhiều và ấn tượng nhất với nhân vật Olaf (do diễn viên Thái Hòa lồng tiếng) bởi hành động, lời thoại vô cùng hài hước mà nhân vật này mang lại trong phim. Và không thể không nói đến những bài hát ấn tượng được thể hiện bởi Hạ Trâm (vai Anna) Dương Hoàng Yên (hát cho vai nữ hoàng Elsa): Do You Want To Build A snowman, Let It Go, For the First Time In Forever….

Sau đây là hình ảnh một số hình ảnh các nghệ sĩ quen thuộc đã đến tham dự buổi ra mắt phim tại TP.HCM.

IMG 4532 560x373 Sao đi xem ra mắt phim Frozen  Nữ hoàng băng giá

IMG 4131 560x373 Sao đi xem ra mắt phim Frozen  Nữ hoàng băng giá

IMG 4282 560x839 Sao đi xem ra mắt phim Frozen  Nữ hoàng băng giá

IMG 4200 560x373 Sao đi xem ra mắt phim Frozen  Nữ hoàng băng giá

IMG 4505 560x839 Sao đi xem ra mắt phim Frozen  Nữ hoàng băng giá

T.Đệ

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed