Thoitrangtre

Thanh Thảo mở đầu Liveshow Dấu Ấn 2014 hoành tráng

Chủ đề: Cuộc sống
Mở đầu cho năm 2014, liveshow hoành tráng của ca sĩ Thanh Thảo vừa diễn ra, đã có hàng ngàn khán giả say sưa hò reo và hòa nhịp theo những giai điệu sôi động, những màn biểu diễn bốc lửa của ca sĩ.
Tiet muc song ca dac biet cua Quang Dung va Thanh Thao 1 560x765 Thanh Thảo mở đầu Liveshow Dấu Ấn 2014 hoành tráng

Với phong cách nonstop, trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ của chương trình, Thanh Thảo đã trình bày hơn 25 ca khúc. Đây cũng là một kỷ lục chưa từng có trong show Dấu Ấn. Tuy phải hát liên tục nhưng Thanh Thảo cho biết cô không hề cảm thấy mệt, trái lại càng hát cô càng sung vì khán giả cổ vũ cho cô rất nồng nhiệt. Đặc biệt, phần song ca ca khúc Niềm đau chôn giấu giữa cô và Đàm Vĩnh Hưng đã thật sự khiến sân khấu như bùng nổ. Cả hai không chỉ kết hợp ăn ý về vũ đạo mà còn cả trang phục…

Quang Dũng hát mừng Thanh Thảo

Vì liveshow Dấu Ấn của Thanh Thảo diễn ra đúng thời điểm Quang Dũng làm liveshow “Một thời để yêu” nên anh đã không thể có mặt trong chương trình. Tuy nhiên, anh đã “xuất hiện” một cách đặc biệt thông qua đoạn video clip ca khúc Vị ngọt đôi môi. Video clip được phát trên màn hình led và nữ ca sĩ Thanh Thảo đã có tiết mục song ca và tương tác khá thú vị cùng với Quang Dũng thông qua màn hình led này.

Thanh Thảo chia sẻ Phóng sự của Đài Truyền hình Nhật Bản

Thanh Thảo là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất của nhạc trẻ Việt Nam, người đã mở đầu cho dòng nhạc trẻ thời trang được khán giả trẻ hâm mộ cuồng nhiệt. Thành công của Thanh Thảo không chỉ ở thị trường trong nước mà tên tuổi của cô cũng thu hút sự chú ý của truyền thông nước ngoài.

Trong liveshow Dấu Ấn, lần đầu tiên khán giả tại trường quay được xem những đoạn phim trong phóng sự “Thanh Thảo – Người phụ nữ thành đạt” do Đài Truyền hình Nhật Bản thực hiện.

Clip “Thanh Thảo – Người phụ nữ thành đạt” của Đài Truyền hình Nhật Bản:

http://www.youtube.com/watch?v=1hszh6j_ssE&feature=youtu.be

Ngoài những thước phim tư liệu, Thanh Thảo còn chia sẻ về những câu chuyện cảm xúc trong quyển tự truyện Chuyện – bao gồm những câu chuyện về thế giới showbiz lắm “scandal” và hành trình vươn lên của cô. Quyển tự truyện này cũng được bán tại liveshow để gây quỹ từ thuyện, ủng hộ cho trẻ em nghèo hiếu học ở vùng sâu, vùng xa.

Thanh Thao va ca khuc Vi ngot doi moi 3 560x373 Thanh Thảo mở đầu Liveshow Dấu Ấn 2014 hoành tráng

Hiền Thục tiếp nối Dấu Ấn tháng 3/2014

Sau Dấu Ấn Thanh Thảo, Hiền Thục sẽ là nhân vật chính của Dấu Ấn tháng 3/2014. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy (1/3/2014) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1 – TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trực tiếp trên các kênh VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Thanh Thao va ca khuc Vi ngot doi moi 5 560x373 Thanh Thảo mở đầu Liveshow Dấu Ấn 2014 hoành tráng

LMH

This entry was posted in Cuộc sống and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed