Thoitrangtre

“Người bí ẩn” ra mắt khán giả Việt Nam

Chủ đề: Giải trí
“Odd one in- Người bí ẩn” – chương trình hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng của Edemol sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 21h ngày 30/3/2014 trên HTV7.

Trấn Thành, Hoài Linh và Việt Hương sẽ là những thành viên chủ chốt của “Người bí ẩn”, trong đó Trấn Thành giữ vai trò MC, Hoài Linh và Việt Hương trong vị trí đội nhà.

Đội nhà cố định suốt các số chương trình trong khi đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong mỗi số của chương trình, nhiệm vụ của 2 đội chơi là tìm ra “Người bí ản” ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn…

nguoi bi an 2 560x373 “Người bí ẩn” ra mắt khán giả Việt Nam

Mỗi lượt chơi sẽ có 5 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, chỉ 1 trong số họ là THẬT hoặc ngược lại là GIẢ so với 1 dữ kiện mà chương trình cung cấp.

Trải qua 5 lượt chơi, đội khách sẽ chiến thắng nếu điểm số của họ lớn hơn hoặc bằng đội nhà.

“Odd one in – Người bí ẩn” đã được phát sóng tại rất nhiều quốc gia như Anh, Đức, Ý, Tân Ban Nha, Ucraina, Chile… và luôn nằm trong top các TV Show được đón xem và chờ đợi nhiều nhất.

Bằng việc đưa “Odd one in” về Việt Nam, nhà sản xuất Đông Tây Promotion muốn mang đến một món ăn mới, nhẹ nhàng và khác biệt so với các sản phẩm hiện có của thị trường giải trí trong nước.

Tiếng cười đến từ những pha “chặt chém” của các nghệ sỹ tham gia chương trình, thái độ ngưỡng mộ dành cho những tài năng ẩn mình và cả nước mắt khâm phục dành cho sự khổ luyện của những con người bí ẩn….tất cả sẽ có trong “Odd one in” phiên bản Việt.

“Odd one in – Người bí ẩn” số đầu tiên phát sóng vào 21h Chủ Nhật ngày 30/3/2014 trên HTV7.

Quỳnh Trang

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed