Thoitrangtre

Chân dung phụ nữ lý tưởng?

Chủ đề: Cuộc sống
Ngày nay đàn ông mong muốn gì ở người vợ của mình? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên - hóa ra, đàn ông không mong muốn gì nhiều!

Các nhà khoa học đã tìm ra câu trả lời qua kết quả của một nghiên cứu trên quy mô lớn, với sự tham gia của 66.000 đàn ông từ khắp nơi trên thế giới. Giữa lúc các tạp chí đang quảng bá hình ảnh vẻ đẹp và phong cách của người phụ nữ lý tưởng thì đàn ông lại cần một người vợ hoàn toàn khác. Đó là vẻ đẹp nữ tính cần thiết cho tình yêu và hôn nhân, không phải mẫu người mảnh khảnh với đôi môi và bộ ngực silicone, với quần áo mang nhãn hiệu nổi tiếng hay những nữ doanh nhân kiếm tiền giỏi. Ngược lại đàn ông cũng không muốn thấy bên cạnh mình một bà nội trợ béo ị suốt ngày quẩn quanh xó bếp và phàn nàn luôn miệng. Họ mong muốn vợ giảm bớt làm nội trợ, ít nói hơn và không cần nổi tiếng. Đối với những thói quen xấu, người vợ lý tưởng được phép thỉnh thoảng cụng ly với bạn bè hoặc trong một kỳ nghỉ gia đình, nhưng không hút thuốc lá. 86% đàn ông nhấn mạnh rằng người phụ nữ lý tưởng không nên hút thuốc lá.

Nghiên cứu còn cho thấy kỹ năng quản lý gia đình không thuộc hàng đầu trong 20 điều quan trọng nhất mà người phụ nữ lý tưởng phải có. David Brown giám đốc Trung tâm nghiên cứu tiết lộ: “Đàn ông chọn vợ rất nhanh và biết chính xác những gì họ muốn”. Gần như chỉ trong nháy mắt họ xác định đây có phải là người phụ nữ cần cho cuộc hôn nhân của họ không? Nếu một người đàn ông gặp người bạn đời lý tưởng của mình, anh ta thường quan tâm đến hôn nhân chứ không phải là tình yêu say đắm. Nếu một người đàn ông sống với một phụ nữ đến vài năm, mà cố tình lảng tránh chuyện kết hôn, không muốn có con và thậm chí phản đối nuôi con vật cưng trong nhà thì đó là dấu hiệu đáng lo ngại. Bởi thực ra, anh ta chỉ cần một người phụ nữ đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Một nghiên cứu gần đây của nhà nghiên cứu Anh phát hiện ra rằng đa số đàn ông trong cái nhìn đầu tiên về người phụ nữ, thường chú ý nhất đến mái tóc và gương mặt. 44% đàn ông nghĩ mái tóc là dấu hiệu trước nhất cho biết khả năng tình dục của người phụ nữ.
Hơn nữa, 26% đàn ông quan tâm đến ngoại hình phụ nữ qua y phục và vóc dáng, 25% chú ý đến đôi chân. Chỉ có 4% đàn ông đánh giá cao những họa tiết trang trí trên y phục như một đường viền trên cổ áo hay tô son điểm phấn cầu kỳ. Vậy có đáng để bạn dành nhiều thời gian và công sức cho việc trang điểm? Trong khi 82% đàn ông bị cuốn hút vào mái tóc. Hóa ra mái tóc của bạn quan trọng đến thế sao?

Trịnh Trung Hòa
Địa chỉ tham khảo:
www.tapchithoitrangtre.com.vn

This entry was posted in Cuộc sống and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed