Thời Trang Trẻ http://tapchithoitrangtre.com.vn Thời trang trẻ blog Wed, 16 Apr 2014 02:30:26 +0000 en hourly 1 http://wordpress.org/?v=3.0.4 Trương Ngọc Ánh: Sóng gió rồi cũng qua đi http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/tr%c6%b0%c6%a1ng-ng%e1%bb%8dc-anh-song-gio-r%e1%bb%93i-cung-qua-di/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/tr%c6%b0%c6%a1ng-ng%e1%bb%8dc-anh-song-gio-r%e1%bb%93i-cung-qua-di/#comments Wed, 16 Apr 2014 02:29:43 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70245 MG 8824 560x804 Trương Ngọc Ánh: Sóng gió rồi cũng qua điPhim Hương Ga đóng máy, cô đang dành thiều thời gian cho chương trình truyền hình thực tế Project Runway. Có lẽ vì thế mà cuộc hẹn giữa những người quen rất cũ như chúng tôi kéo dài đến hơn một tháng, rồi thì cũng có buổi cà phê trò chuyện với nhau, sau khi Ánh vừa kết thúc buổi họp với một đối tác và trước khi tiếp một đối tác khác nữa. Một buổi chiều muộn, Ánh ngồi giữa son phấn, túi xách, con dấu công ty, ly cà phê và viên thực phẩm chức năng uống chuẩn bị năng lượng cho buổi tối thay cơm tối. Cô vẫn ý thức giữ vóc dáng mình rất kỹ. Và nhan sắc cũng vậy.

TTT: Lâu lắm không gặp, Trương Ngọc Ánh cập nhật cho nghe cô ấy đang làm gì mà bận thế nhỉ?

Trương Ngọc Ánh: Như anh đã biết, Ánh vừa xong phim Hương Ga, đang theo Project Runway trong vòng 4 tháng, sau đó là một dự án phim cuối năm nay và một phim nữa vào giữa năm sau. Bên cạnh các kế hoạch công việc làm ăn kinh doanh của Ánh ở lĩnh vực bất động sản, nhà hàng.

Ánh có đầu tư sản xuất phim ảnh như đã từng dự tính xưa kia?

Ánh ấp ủ cho riêng mình, mọi người chỉ biết khi mình đã tiến hành làm mà thôi chứ trước đó Ánh không hề công bố. Hiện tại Ánh chưa đầu tư vào phim ảnh nhưng trong tương lai chắc chắn sẽ đầu tư vì trong cái bối cảnh thị trường tốt như thế này thì tại sao lại không? Ánh tự nhận mình là một người nhạy, theo sát thị trường và em nghĩ là khi đầu tư làm phim thì sẽ mang nét riêng của mình và đó là việc Ánh sẽ làm trong tương lai.

Có vẻ Trương Ngọc Ánh đang suy tính nhiều quá nên… ít hoạt động?

Kế hoạch lúc nào cũng có, nhưng khi đã làm cái gì thì đều cố gắng làm cho tốt, và đợi thời điểm thích hợp thì làm. Đôi khi đó là cái duyên và thời điểm đến thì mọi sự sẽ đến, lúc đó mình chỉ cần nắm bắt được và làm cho tốt mà thôi.

Đã từng nghe Ánh rồi ông xã Trần Bảo Sơn kể dự tính sẽ có phim hai vợ chồng đóng chung, từ lâu rồi…

Có một bộ phim hai vợ chồng định làm chung, có nhiều đối tác mời nhưng khi bàn kế hoạch thì chưa ổn nên chưa thể thực hiện được. Ánh cũng xem xét kỹ chất lượng của kịch bản, phải hay và thực sự thu hút để xứng đáng cho cả mình và anh Sơn quyết định lần đầu tiên đóng chung với nhau. (cười)

Còn với phim Hương Ga thì sao, lý do nhận lời đóng hẳn cũng phải là vì kịch bản ổn?

Trước khi quyết định làm Hương Ga, Ánh đã nhận được rất nhiều kịch bản. Ánh thì muốn một cái gì đó phải khác với Áo lụa Hà Đông, và không thích sự lặp lại.

Ánh quan niệm lặp lại có nghĩa là mình đang đi giật lùi, không có cái gì mới cho bản thân mình và không kích thích cho sự sáng tạo. Đạo diễn… rất muốn làm việc với em, và đã gửi em rất nhiều kịch bản cho em chọn lựa, tuy nhiên em cảm thấy có cái gì đó không ổn, cái không ổn này không phải từ nội dung kịch bản mà là vì em cảm thấy chưa yêu nhân vật đó (cười). Ánh muốn sự trở lại của em phải mang một dấu ấn và ít nhất là mình cảm thấy yêu đã, có dấu ấn với mình trước đã. Mình chưa yêu nhân vật thì không lột tả được, chưa yêu câu chuyện đó thì cũng khó diễn. Tiết lộ nhỏ là phim mới của Ánh sau Hương Ga sẽ còn khác nhiều hơn nữa.

Có thể hiểu đó là những thử thách?

Theo Ánh thì vai diễn này cũng chưa phải là thử thách, nó chỉ khác lạ so với những vai em đã từng đóng. Cá tính mạnh nhưng vẫn là tính chất riêng của em. Hương Ga giang hồ nhưng không có đi đánh đấm, chủ yếu là dùng mưu và trí, Ánh thích dạng diễn xuất đó hơn là thiên về tay chân.

Lâu hơn cả phim điện ảnh, là phim truyền hình. Dễ chừng 7, 8 năm rồi không thấy Ánh đóng phim nhiều tập. Có phải Ánh kén chọn?

Làm phim truyền hình bây giờ khó hơn thời xưa. Họ bị áp lực về thời gian, không đòi hỏi về diễn xuất quá nhiều trừ dạng phim sitcom thì đòi hỏi về đài từ và diễn xuất tốt hơn một chút để cho kịp tiến độ. Giờ phát sóng phim Việt nhiều, ngốn phim rất nhiều nhưng đòi hỏi không nhiều lắm về diễn xuất nên nhiều diễn viên có thể chạy show 1 lúc 2 – 3 phim. Đến phim trường thì hay có cảnh ngồi nhắc thoại, cũng chẳng có gì là sai trong việc đó vì đó cũng là cái nghề để kiếm tiền, nhưng Ánh không quen với việc đó. Diễn kiểu nhắc thoại thì Ánh không làm được. Ánh quen cái cách cảm xúc từ trong người nó bộc phát ra. Ngồi diễn mà mà nhắc là Ánh không thích rồi. Thấy tự nhiên mình thành con vẹt và mình chẳng còn hồn vía gì cả trong diễn xuất. Đến phim trường, với Ánh nhất định phải thuộc kịch bản và Ánh thuộc kịch bản rất là nhanh. Có lẽ đó là cái khiếu trời cho (cười).

Thấy Trương Ngọc Ánh  lúc nào cũng đầy vẻ tự tin, có bao giờ Ánh là người thất bại chưa nhỉ?

Có! Ánh lạc quan nhưng không có nghĩa là em không bao giờ thất bại. Cái quan trọng là thất bại và mình phải biết đứng lên. Tiếp tục đi. Cái thất bại đó nó cũng lạc quan theo thời gian. Lúc đầu thất bại cảm thấy rất bi quan vì mình chưa có kinh nghiệm nhiều cho chuyện này. Từ từ mình có thêm sự từng trải nhiều, biết cách xử lý với nó và cảm thấy thất bại của mình nó nhẹ hơn, lạc quan hơn một chút.

Ánh luôn là người biết đối diện với vấn đề, kể cả stress. Ánh không phải là người chạy trốn vì kiểu gì mình cũng phải đối diện cơ mà. Thà anh đối diện nó với một cái đầu tỉnh táo, thông minh còn hơn là anh chạy trốn. Vì thật sự anh chạy trốn không được và anh vẫn phải đối diện với thực tế đó. Và lúc đó anh lại đối diện với tâm trạng lú lẫn thì anh sẽ không làm gì được. Thà anh chấp nhận và biết cách giải quyết. Ánh áp dụng đó cho cả công việc lẫn cuộc sống.

Vậy với những vấn đề trong gia đình, vợ chồng Ánh có gặp sóng gió không?

Có chứ! Chẳng có vợ chồng nào mà không sóng gió, hôn nhân nào cũng có sóng gió, quan trọng là mình xử lý nó như thế nào. Chẳng có cuộc hôn nhân nào lúc nào cũng trải màu hồng, Có lúc lên lúc xuống, lúc thế này khi thế kia. Là người của công chúng, Ánh thấy chuyện này bình thường vì em gặp nhiều. Trong hôn nhân, dù là người nổi tiếng hay người bình thường thì đều có sóng gió, có những gúc mắc không thể vượt qua, và cuộc sống thì không phải là một mặt hồ phẳng lặng. Nhưng chỉ cần hai người vẫn còn muốn xây dựng thì sóng gió nào cũng sẽ qua. Trừ khi hết duyên hết nợ thì đành chịu (cười lớn).

MG 1745 560x825 Trương Ngọc Ánh: Sóng gió rồi cũng qua đi

Ánh muốn sự trở lại với điện ảnh của mình phải thực sự ấn tượng.

Chắc Ánh cũng nghe rất nhiều lần những câu hỏi và tin đồn về chuyện chia tay của vợ chồng mình?

Trong giới showbiz đó là chuyện bình thường, vì cũng có nhiều lời đồn như vậy rồi. Vợ chồng Ánh không stress vì vấn đề ấy.

Nói chung, như Ánh đã nói, vợ chồng nào cũng có sóng gió, nhiều khi trong sóng gió và trong cơn sóng gió thì người ta cũng biết phải xây dựng lại, mà cứ truy hỏi như thế, bắt phải khai ra. Đôi khi chính dư luận đó lại đưa người ta xa nhau hơn.

Trong nhà thì Ánh là một bà vợ như thế nào nhỉ?

Ánh là người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ đúng “truyền thống” nên đôi khi có những lúc em lấn lướt anh Sơn (cười). Thật ra chỉ là “ăn hiếp” chứ gọi là lấn lướt thì chưa chính xác, vì đôi khi mình cần bảo vệ cho quan điểm của mình thôi.

Thế còn chuyện dạy con?

Dạy con thì là vấn đề cả hai người cùng bàn bạc nhưng còn chiều con thì anh Sơn chiều hơn. Con gái thường thì cha chiều lắm, thủ thỉ một chút là mềm lòng hết. Em vẫn yêu vẫn thương nhưng em hiểu trong gia đình phải có người đóng “vai ác”, người đó là em (cười) để cho “cô ấy” sợ (cười). Chắc trong tương lai gia đình em sẽ có thêm thành viên. Khoảng 2 năm nữa sẽ có. Không phải là em coi tuổi mà em lên kế hoạch để sắp xếp công việc của mình.

Chuyện gia đình đối với Ánh bây giờ hẳn khác xa thời độc thân?

Gia đình ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và suy nghĩ của mình.

Khi mình chưa có con thì không sao, có rồi thì đi đâu mình cũng phải gọi về hỏi xem ăn chưa, ngủ chưa và như thế nào… trong tất cả công việc mình đều phải chọn lựa. Em không đi đâu quá lâu được, bỏ con 1 – 2 tháng là em không làm được. Trong cuộc sống có kế hoạch hơn, tiết kiệm mọi thứ để cho tương lai của con sau này. Không còn dám mạo hiểm nữa.

Gia đình Ánh có quỹ chung, quỹ riêng. Có cả quỹ chung cho con và có quỹ riêng cho con. Có cái “công khai tài chính” và có cái không (cười giòn)! Thực sự thì tụi mình cũng không quá bận tâm, mỗi người đã có một sự nghiệp và làm việc độc lập từ trước khi lấy nhau nên không bị quá nặng nề về vấn đề này.

Cảm ơn Trương Ngọc Ánh.

Thực hiện: L.M.Hạ, ảnh: DCHN

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/tr%c6%b0%c6%a1ng-ng%e1%bb%8dc-anh-song-gio-r%e1%bb%93i-cung-qua-di/feed/ 0
Nghỉ dưỡng mùa hè tại biển Hội An http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/ngh%e1%bb%89-d%c6%b0%e1%bb%a1ng-mua-he-t%e1%ba%a1i-bi%e1%bb%83n-h%e1%bb%99i-an/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/ngh%e1%bb%89-d%c6%b0%e1%bb%a1ng-mua-he-t%e1%ba%a1i-bi%e1%bb%83n-h%e1%bb%99i-an/#comments Wed, 16 Apr 2014 02:02:14 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70228 Khu nghỉ dưỡng River Beach Resort & Residences tọa lạc trong khu vực phố cổ Hội An, nơi dòng sông Đế Võng hòa nhịp cùng Biển Đông – một trung tâm của bãi biển Cửa Đại hùng vĩ và tuyệt đẹp. River Beach thực sự là một trải nghiệm êm đềm mang hơi thở của sự kết hợp độc đáo giữa sông và biển.

Với các trang thiết bị tiêu chuẩn 4 sao, khu nghỉ River Beach Resort & Residences thừa hưởng sự bình an cùng phong cảnh hữu tình, vây quanh là những cánh đồng màu mỡ, cảnh sông êm đềm và đại dương ngút ngàn. Ngay khi đặt chân tới đại sảnh rộng mở nhìn ra khu vườn xinh xắn với thảm cỏ xanh mướt, du khách sẽ được các nhân viên nồng hậu đón chào.

B 560x382 Nghỉ dưỡng mùa hè tại biển Hội An

River Beach Resort & Residences có khung cảnh hữu tình là sự kết hợp độc đáo giữa sông và biển.

Beach Resort & Residences có 85 phòng lưu trú gồm các hạng phòng từ sang trọng trở lên tới các loại phòng cho doanh nhân và phòng Tổng thống (hạng phòng cao cấp nhất) được trang bị đầy đủ các tiện nghi sang trọng và hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái và thư giãn nhất cho du khách. Mỗi phòng đều có ban công riêng hoặc khoảng sân nhỏ với hướng nhìn ra sông, hồ bơi, sân vườn hay cảnh đồng quê thơ mộng. River Beach Resort & Residences còn có phòng tập thể hình, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, quầy Bar, dịch vụ giữ trẻ, quầy lưu niệm, dịch vụ phục hồi sức khỏe miễn phí và hồ bơi nằm tuyệt đẹp nằm ở vị trí trung tâm của khu nghỉ. Từ hồ bơi du khách chỉ mất 2 phút đi bộ để tới bãi tắm biển riêng ở Cửa Đại – bãi tắm phục vụ dù, ghế dài, khăn tắm, nước giải khát và các chương trình ca nhạc hàng đêm sôi động.

E 560x361 Nghỉ dưỡng mùa hè tại biển Hội An

Các phòng nghỉ sang trọng có ban công nhìn ra hồ bơi, sân vườn hay cảnh đồng quê.

A 560x358 Nghỉ dưỡng mùa hè tại biển Hội An

Ngoài các phòng nghỉ cao cấp, các phòng tiện ích, khu nghỉ dưỡng còn thiết kế riêng phòng họp rộng 250 mét vuông rất lý tưởng cho các buổi hội họp và hội nghị với dịch vụ internet không dây miễn phí.

Để thực khách thực sự có một kỳ nghỉ trọn vẹn thì không thể không nhắc đến các dịch vụ ẩm thực. Nhà hàng Cyclo Café được thiết kế với góc nhìn ra hồ bơi, sân vườn xanh ngát, cảnh sông hiền hòa, du khách sẽ được phục vụ các thực đơn phong phú mang phong cách châu Âu, châu Á và cả các món thuần Việt. Phóng tầm mắt xa xôi ngắm nhìn dòng chảy êm ái của sông nước miền Trung sẽ là một trải nghiệm đẹp và khó quên trong kỳ nghỉ của du khách.

River Beach Resort & Residences tự hào cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho du khách với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện mang lại cho khách hàng cảm giác ấm áp như đang ở ngôi nhà của chính mình.

D 560x373 Nghỉ dưỡng mùa hè tại biển Hội An

Khung cảnh thơ mộng tại Resort.


Chương trình khuyến mãi giảm giá mùa hè áp dụng cho khách Việt Nam:

Giảm giá 25% trên giá phòng và mức giá cho loại phòng thấp nhất là phòng Deluxe (giá: 1.200.000/phòng/đêm – đã bao gồm thuế & ăn sáng Buffet kèm theo các ưu đãi khác tại khách sạn như trái cây đặt phòng, khăn lạnh đón khách khi nhận phòng, xe đưa đón từ khách sạn lên tham quan phố cổ Hội An và về, sử dụng hồ bơi, phòng tập thể dục, sử dụng xe đạp dạo phố miễn phí, sử dụng bãi biển riêng khách sạn miễn phí).
Thời gian áp dụng: từ 3/5 – 31/10/2014.

Phòng kinh doanh River-Beach Resort & Residences Hoi An
ĐT: 0510. 3927 888/ Hotline: 0905 256 509 – 0935 350 160
Email: reservation@river-beachresort.com
sales@river-beachresort.com
Website: www.river-beachresort.com

Tác giả: Việt Dũng

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/ngh%e1%bb%89-d%c6%b0%e1%bb%a1ng-mua-he-t%e1%ba%a1i-bi%e1%bb%83n-h%e1%bb%99i-an/feed/ 0
Cuộc hẹn đầu nói lên điều gì? http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/cu%e1%bb%99c-h%e1%ba%b9n-d%e1%ba%a7u-noi-len-di%e1%bb%81u-gi/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/cu%e1%bb%99c-h%e1%ba%b9n-d%e1%ba%a7u-noi-len-di%e1%bb%81u-gi/#comments Wed, 16 Apr 2014 01:52:38 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70223 Khi mới bắt đầu một mối quan hệ yêu đương, ai chẳng muốn biết người yêu có ý định nghiêm túc không và chàng là người thế nào? Bạn đừng vội tin lời chàng nói, hãy xem việc chàng làm.

Chàng đưa bạn vào một nhà hàng sang trọng và kín đáo?

Đa số bạn gái không thích như vậy! Họ muốn gặp tại một nơi công cộng như ở công viên, rạp chiếu phim, hay trong một quán giải khát không ồn ào. Sau cuộc gặp đó, nếu bạn cảm thấy tin cậy, lần sau có thể mời anh ta đến nhà mình uống nước, khi bạn sống một mình.

Đàn ông có nên mời bạn gái đến nhà? Đó không phải là ý kiến tồi. Trong môi trường một căn hộ riêng, họ sẽ cảm thấy tự do và thoải mái hơn. Ngoài ra, để biết người tốt hay xấu, phụ nữ rất muốn biết họ ăn ở thế nào?

Muốn “đi quá giới hạn” nhanh chóng?

Một chàng trai cho biết: “Nếu tôi thấy cô ấy không sẵn sàng cho quan hệ gần gũi vào ngày đầu, tôi sẽ đợi đến khi cả hai đồng tình”. Nói chung những đàn ông nghiêm túc có ý định xây dựng mối quan hệ lâu dài thường làm như vậy. Trái lại trong ngày đầu tiên bạn đã thấy chàng muốn đẩy mối quan hệ đi đến tận cùng với lời cầu hôn quá sớm, rất có thể ngoài ham muốn, anh ta còn có ý định khác. Người đàn ông này có thể có những bí ẩn mà bạn chưa biết nên muốn tăng tiến độ một cách khác thường, vì để lâu ngày có thể bị lộ.

dating1 560x677 Cuộc hẹn đầu nói lên điều gì?

Lần đầu tiên hẹn hò đa số bạn gái không thích vào một nhà hàng sang trọng và kín đáo.

Chàng lập tức giới thiệu bạn với gia đình?

Đó là tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên còn phải xem trước bạn, đã có cô nào có cái “vinh dự” ấy chưa? Trong trường hợp bạn phát hiện nhiều bạn gái của anh ta đã được mời đến nhà và cũng giới thiệu với mọi người, thì có thể bạn cũng chỉ là một trong số đó. Nếu muốn tìm ra sự khác biệt, bạn phải xem anh ta giới thiệu bạn là gì? Là một cô bạn gái chung chung hay rất thân thiết? Bạn có bất ngờ nếu chàng giới thiệu là người yêu? Tất cả phụ thuộc vào những gì anh ta đặt trong những từ này.

Mỗi lần hẹn hò, chàng luôn cầu kỳ

Trong thực tế, tất cả những điều này chỉ là cách chinh phục một người phụ nữ chứ chưa nói lên triển vọng một mối quan hệ lâu dài. Nói chung, tán tỉnh và chinh phục không chứng minh điều gì. Ngược lại, nếu một người đàn ông cho bạn cảm thấy tình cảm sâu sắc, anh có thể cư xử hơi vụng về, không tặng hoa, không biết nói những lời có cánh, nhưng anh ta lại là một người chân thành và có ý định nghiêm túc cũng nên.

Lần quan hệ đầu tiên đã… khác thường?

Một chị 37 tuổi kể: “Nhìn vẻ ngoài của chồng tôi, ai cũng nghĩ anh ấy rất trí thức vì luôn đeo kính trắng, nói năng nhỏ nhẹ, hơi có vẻ nhút nhát. Anh có bằng tiến sĩ và làm ở một viện nghiên cứu khoa học. Nhưng nào ai biết anh ta thích những trò gì khi ở trên giường? Đến mức tôi không thể chấp nhận và có lẽ muốn thoát khỏi cảnh “tra tấn” thường xuyên này chỉ còn cách ly hôn?”.

Chính vì cái này thường là tiền đề cho cái khác nên có thể nói, lần hò hẹn đầu tiên giống như nốt nhạc mở đầu của bản nhạc yêu đương. Nó quyết định cái “gam chủ” của bản nhạc đó. Vì thế cuộc “phỏng vấn” này nói lên rất nhiều. Chẳng hạn vừa vào quán nước, anh ấy chẳng cần hỏi bạn, gọi ngay hai ly theo ý thích của anh ta, khó hy vọng chàng sẽ tôn trọng bạn. Nếu anh ta toàn nói về mình, chẳng thèm hỏi bạn lấy một câu, thậm chí cắt ngang câu nói của bạn để kể về những cái tài giỏi của anh ta thì đó là tín hiệu đáng buồn. Có anh đang ngồi với bạn thấy một cô gái đẹp bước vào lập tức như bị thôi miên, mắt không rời cô đó, thì đó là dấu hiệu đáng lo. Sau cuộc hẹn đầu có thể còn những cuộc tiếp theo nữa, mỗi cuộc nên là một “bài kiểm tra” đấy bạn ạ. Nếu anh ta bị đánh trượt nhiều quá thì có lẽ bạn phải xem lại có nên tiếp tục hay nên dành cơ hội ấy cho người khác? Bởi vì tuổi xuân có hạn, không nên để phí thời gian với một mối quan hệ vô vọng.

Trịnh Trung Hòa
Địa chỉ tham khảo: www.DanOng.com

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/cu%e1%bb%99c-h%e1%ba%b9n-d%e1%ba%a7u-noi-len-di%e1%bb%81u-gi/feed/ 0
Sắc hoa đồng nội http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/s%e1%ba%afc-hoa-d%e1%bb%93ng-n%e1%bb%99i/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/s%e1%ba%afc-hoa-d%e1%bb%93ng-n%e1%bb%99i/#comments Wed, 16 Apr 2014 01:49:12 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70218 ROP4147 Sắc hoa đồng nội

Chuyên gia trang điểm Thanh Phong.

Các chuyên gia trang điểm cho rằng, không gì đẹp và phù hợp hơn khi chọn và sử dụng những gam màu nhẹ nhàng để trang điểm khi tiết trời vào hè. Nói chung, bạn nên cố gắng sử dụng càng ít mỹ phẩm càng tốt, không nên trang điểm quá đậm.

Từ phấn nền, phấn mắt, cho đến son môi, bạn nên chú ý chọn những loại mỹ phẩm không dễ bị trôi so với các sản phẩm thường.

Với phấn nền, bạn nên chọn những loại phấn nền hai chức năng, vừa làm phấn nền, vừa có tác dụng như kem che khuyết điểm, và đặc biệt không chứa dầu.

Phấn mắt dạng kem không thích hợp để sử dụng trong mùa hè. Bạn nên chọn phấn mắt dạng bột, với những gam màu dịu nhẹ, ưa nhìn như màu kem, màu trắng, màu hồng nhạt, nên tránh xa những gam màu nổi bật như đen, xám, xanh đậm… Khi kẻ viền mắt, bạn cũng cần chú ý, loại bút kẻ mắt dạng chì sẽ thích hợp hơn trong những ngày hè bởi vì eyeliner nước rất dễ bị chảy nếu tiếp xúc mồ hôi.

Cũng như màu mắt, màu son nhẹ nhàng của cỏ hoa sẽ đem lại sự tươi trẻ cho gương mặt.

ROP4139 560x426 Sắc hoa đồng nội

Lớp phấn mềm mượt sẽ đem lại cho bạn gương mặt rạng rỡ tự nhiên.

Bạn cần biết!

“Em rất thích dùng mascara, bởi sau khi dùng xong, đôi mắt dường như long lanh và quyến rũ hơn rất nhiều. Mùa hè này nên sử dụng và chọn loại mascara nào là thích hợp nhất?”
Thúy Vy – Q.5, TP.HCM

Rất nhiều người thường chú tâm vào màu mắt màu son mà ít khi để ý đến sự lợi hại của mascara. Đôi khi chỉ cần mất vài phút cho việc chải marcara thôi nhưng mi mắt bạn trông sẽ dày, đậm và dài ra. Nhờ đó, giúp đôi mắt trở nên long lanh và quyến rũ hơn rất nhiều. Với những bạn có làn da trắng mịn, đôi khi bỏ hẳn qua bước nền, đánh phấn mắt, chỉ cần chải mascara lên hàng mi và thoa thêm chút son bóng cho môi cũng tạo được sự  nổi bật.

Cách sử dụng đơn giản, sau khi bấm cong, bạn hãy chải mascara bắt đầu từ điểm gốc của lông mi, trước tiên theo hướng sang ngang, sau đó mới theo hướng thẳng đứng lên trên. Khi chải mascara cho lông mi dưới, bạn nên hơi cúi đầu về phía trước để tránh vướng mascara vào má. Để lông mi trông đen và dày hơn, bạn nên dùng eyeliner chì để kẻ viền mắt trong. Chú ý, khi lấy chổi mascara ra khỏi ống, bạn nên chà đi chà lại trên miệng tuýp để loại bỏ bớt những lớp mascara dư thừa, làm vón cục khi đánh lên lông mi. Cũng cần chú ý rằng, vào mùa hè, tiết trời nóng bức dễ đổ mồ hôi, bạn đứng đánh quá nhiều mascara sẽ khiến chúng dễ dàng bị bong và vón cục.

Thực hiện: Thu Hòa
Ảnh: Coban Nguyễn
Người mẫu: Miranda (Elite VN)
Trang điểm: Thanh Phong

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/s%e1%ba%afc-hoa-d%e1%bb%93ng-n%e1%bb%99i/feed/ 0
Giọt nước yêu thương http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/gi%e1%bb%8dt-n%c6%b0%e1%bb%9bc-yeu-th%c6%b0%c6%a1ng/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/gi%e1%bb%8dt-n%c6%b0%e1%bb%9bc-yeu-th%c6%b0%c6%a1ng/#comments Wed, 16 Apr 2014 01:42:30 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70204 Qua Bộ sưu tập “Giọt nước yêu thương” của nhãn hiệu thời trang Yes’s, bạn sẽ cảm nhận được điều đó – cảm giác hạnh phúc đang lâng lâng lan tỏa trong trái tim một người mẹ, thật tuyệt vời vì “con giống mẹ”. Hai mẹ con như hai giọt nước khoác lên mình bộ cánh điểm những bông hoa mang đến vẻ đẹp nổi bật, rực rỡ và vô cùng xinh xắn đáng yêu.

Chính những cảm xúc về tình yêu của mẹ dành cho con đã giúp hình ảnh mẹ và con gái trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn. Sự phối hợp khéo léo trong trang phục chắc chắn khiến hai mẹ con trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

MG 2342 560x751 Giọt nước yêu thương

Hai mẹ con dịu dàng nữ tính dạo chơi trong công viên.

MG 2256 560x796 Giọt nước yêu thương

Dễ gì có được một tình yêu thiêng liên và bền vững như tình mẹ con.

MG 2263 560x787 Giọt nước yêu thương

Hoà sắc với hai mẹ con, chú gấu Teddy cũng diện áo váy thật là đáng yêu.

MG 2213 560x768 Giọt nước yêu thương

Con đang dần trở thành phiên bản của mẹ, từ cách nói năng, đi đứng.

MG 2298 560x782 Giọt nước yêu thương

Hoạ tiết hoa, bướm là điểm nhấn chủ đạo trong bộ sưu tập.

MG 2330 560x774 Giọt nước yêu thương

Mẹ trở nên trẻ trung, năng động, duyên dáng cùng con.

MG 2128 560x767 Giọt nước yêu thương

Cách chọn lựa trang phục hai mẹ con "ton sur ton" đã tạo nên một sức hút kỳ diệu.

MG 2186 560x787 Giọt nước yêu thương

Tính ứng dụng cao thể hiện qua từng mẫu mốt rất tinh tế.

MG 2355 560x803 Giọt nước yêu thương

Chẳng phải là rất tuyệt nếu như mẹ và con gái giống nhau như hai giọt nước.

Thực hiện: Thu Hòa
Ảnh: Quang Giang
Người mẫu: Diễm Châu & bé Như Ý
Trang điểm: Ne
Thời trang: Yes’s Kids
Hệ thống cửa hàng Yes’s:
109 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Tầng 1 TTTM Maximark 3/2, Q.10, TP.HCM
Tầng trệt TTTM Lotte Mart Phú Thọ, Q.11, TP.HCM
Tầng 1 Maximark Cộng Hòa, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Tầng trệt TTTM Big C Pandora Trường Chinh, TP. HCM
Tầng 1 TTTM Lotte Mart TP. Biên Hòa, Đồng Nai
299 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tầng 2 TTTM Coop Mart, TP. Hải Phòng
Tầng 1 TTTM Big C Nam ĐịnhTầng 1 TTTM Big C Hải Dương
Tầng 1 TTTM Big C Thanh Hóa
Tầng 1 TTTM Big C Vĩnh Phúc
Tầng 1 TTTM Big C Ninh Bình
Tầng 1 TTTM Big C Việt Trì
122 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Vũng Tàu
256 Thích Quảng Đức, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
27 Cách Mạng Tháng 8, TP. Thái Nguyên
www. ThoiTrangCongSoYes.com
www.ThoiTrangBeGaiYes.com
Hotline: 0903 300 059

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/16/gi%e1%bb%8dt-n%c6%b0%e1%bb%9bc-yeu-th%c6%b0%c6%a1ng/feed/ 0
Đã phát hành Tạp chí Thời Trang Trẻ số 18 ra ngày 14/04/2014 http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/phathanh/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/phathanh/#comments Tue, 15 Apr 2014 15:31:42 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70202 proof bia 15 4 2014 560x705 Đã phát hành Tạp chí Thời Trang Trẻ số 18 ra ngày 14/04/2014

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/phathanh/feed/ 0
Nghệ sĩ Ý Stefano Miceli biểu diễn tại Việt Nam http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/ngh%e1%bb%87-si-y-stefano-miceli-bi%e1%bb%83u-di%e1%bb%85n-t%e1%ba%a1i-vi%e1%bb%87t-nam/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/ngh%e1%bb%87-si-y-stefano-miceli-bi%e1%bb%83u-di%e1%bb%85n-t%e1%ba%a1i-vi%e1%bb%87t-nam/#comments Tue, 15 Apr 2014 08:44:15 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70196 Nghệ dĩ danh tiếng Stefano Miceli đã biểu diễn trên khắp thế giới với tư cách là nghệ sĩ Piano và chỉ huy dàn nhạc xuất sắc. Ông nổi tiếng là một trong những tài năng hàng đầu của thế hệ mình.

S. Micelli học Piano tại “San Pietro a Majella” University of Music in Naples. Song song với Piano, ông còn học sáng tác, chỉ huy dàn nhạc và chỉ huy opera với Donato Renzetti tại Pescara (Italy). Sau đó ông tiếp tục lấy bằng Tiến sĩ tại đây. Ngoài ra ông đã có những khóa học bổ sung các kỹ năng âm nhạc của mình tại Scuola di Musica di Fiesole và Catholic University.

Năm 2008 S. Miceli giành Giải Bạc của Italian President Hon. Giorgio Napolitano  (Rome, Italy) và giải ”Bravo Award” năm 2012 tại New York by của Hon. Cons. Steve Acunto. Tháng 9/ 2011 S. Miceli được nhận danh hiệu STEINWAY ARTIST (Hamburg).

Trong vai trò nghệ sĩ piano và chỉ huy dàn nhạc, Miceli thường xuyên làm việc với nhiều dàn nhạc danh tiếng trên thế giới như: Salzburg Orchestra of Mozarteum, Leipzig Philharmonic Orchestra, Orchestra of La Scala Theatre, La Fenice Orchestra of Venice, European Symphony Orchestra, Beijing Symphony Orchestra, …Ông đồng thời là khách mời đặc biệt  tham gia các Festival và các buổi biểu diễn tại các nhà hát quan trọng tại New York, Leipzig, Berlin, Boston, Melbourne, BMW Theatre, Venice, New Orleans, Beijing … Ông là nghệ sĩ khách mời thường xuyên của Nhà hát Opera Venice, đã cùng Nhà hát này biểu diễn tại Italy và nước ngoài.

nghe si y 3358985176d30e9fa87cd06b32af9537 XL Nghệ sĩ Ý Stefano Miceli biểu diễn tại Việt Nam

Nghệ sĩ Stefano Miceli

Từ  năm 2008 Stefano Miceli là giám đốc âm nhạc của Orchestra Sinfonica Italiana. Năm 2009 Stefano Miceli là Nghệ sĩ – Chỉ huy dàn nhạc danh dự tại Leipzig Phillharmonic Orchestra tại Leipzig (Đức) và Chỉ huy chính thức của Orchestra Filarmonica Italiana.

Stefano Miceli có niềm đam mê đặc biệt với các tác phẩm của Ferenc Liszt, âm nhạc Nga và Nam Mỹ. Ông đã có cơ hội làm việc  với tư cách là nghệ sĩ hòa tấu trong các Festival như Salzburg Chamber Soloists, Boston Ariel Quater, Milan Ensemble…

Ngoài sự nghiệp biểu diễn của mình, Stefano Miceli còn dành thời gian cho việc giảng dạy. Ông là giáo sư thỉnh giảng  tại Boston University, University of New Mexico, Rovereto’s R. Zandonai School  of Music in Italy, Giáo sư Piano tại Steinway Society Academy in Verona, là người sáng lập  ra liên hoan Bergamo Festival Internazianale della Cultura.

Stefano Miceli là người có ảnh hưởng quan trọng đến âm nhạc đương đại, Ông biểu diễn nhiều các tác phẩm giao hưởng của các nhạc sĩ đương đại Italy như: Bussotti, Berio, Bianchini, Baggiani.

Nghệ sĩ Stefano Miceli đến Việt Nam và sẽ có buổi biểu diễn vào lúc 20h00 ngày 24/4/2014 tại Phòng Hòa nhạc, Học viện Âm nhạc -  77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

PV

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/ngh%e1%bb%87-si-y-stefano-miceli-bi%e1%bb%83u-di%e1%bb%85n-t%e1%ba%a1i-vi%e1%bb%87t-nam/feed/ 0
Nhìn lại chính mình với vở kịch nói “Nhà có ba chị em gái” http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/nhin-l%e1%ba%a1i-chinh-minh-v%e1%bb%9bi-v%e1%bb%9f-k%e1%bb%8bch-noi-%e2%80%9cnha-co-ba-ch%e1%bb%8b-em-gai%e2%80%9d/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/nhin-l%e1%ba%a1i-chinh-minh-v%e1%bb%9bi-v%e1%bb%9f-k%e1%bb%8bch-noi-%e2%80%9cnha-co-ba-ch%e1%bb%8b-em-gai%e2%80%9d/#comments Tue, 15 Apr 2014 08:41:38 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70191 Minh Hang tro lai voi chinh vai dien tung gan bo voi minh Nhìn lại chính mình với vở kịch nói “Nhà có ba chị em gái”

Minh Hằng trở lại với chính vai diễn từng gắn bó với mình.

Đây là lần phục dựng thứ hai của tác phẩm này qua bàn tay trợ lý đạo diễn Bùi Như Lai với các nghệ sĩ Đoàn kịch 1 – Nhà hát Tuổi trẻ.

Những khắc họa khác biệt về người phụ nữ

”Nhà có ba chị em gái“ của Nhà hát Tuổi trẻ thêm một lần nữa khẳng định khuynh hướng sân khấu chính kịch nghiêm túc vẫn luôn hướng tới những vấn đề quan hệ xã hội: gia đình,tình yêu và hôn nhân đang được mọi người quan tâm.

Ba nhân vật trung tâm trong “Nhà có ba chị em gái” là Tú, Nhiên và Quỳnh: họ đều là những người đàn bà nhan sắc, thế nhưng họ đều đến với hôn nhân bằng những nhận thức cực đoan.

Tú (NSƯT Minh Hằng trở lại với vai diễn quen thuộc từ vở diễn đầu tiên mười năm trước đây) với mặc cảm của người đã qua một lần đò, vội vã đi bước nữa để rồi nhẫn nhục, cam chịu thói vũ phu, cờ bạc của người chồng vô tích sự.

Bản thân Tú cũng loay hoay đầy mặc cảm, không tìm được sự đồng cảm ở con gái riêng (do diễn viên Minh Trang thủ vai), rốt cuộc cô vẫn không giữ được hạnh phúc khi gã thua đề, vơ vét tiền bạc vợ vay bỏ đi với gái.

Cô em thứ – Nhiên (nghệ sĩ Thanh Nhàn thể hiện) dù lấy được người mình yêu nhưng lại không thấy được những giá trị mình có, nhẹ dạ lao theo những ảo ảnh bằng cuộc phiêu lưu tình cảm với chàng trai trẻ tình cờ bắt gặp.

Còn cô em út Quỳnh (do nghệ sĩ trẻ tài năng Hương Thủy thủ vai) lại rất xinh đẹp, thực tế, luôn đinh ninh cầm chắc mọi thứ trong tay với quan niệm hiện đại: không ràng buộc, chẳng hoàn toàn thuộc về ai…toan tính hôn nhân với chàng Việt kiều chóng vánh để có tiền chu cấp cho mình, để rồi bẽ bàng khi phát hiện ra hắn đã có vợ con ở Mỹ.

Trắng tay trong tình yêu, hôn nhân là cái giá đắt mà những người phụ nữ trong vở kịch đã phải trả.

Hinh anh nguoi cha xuat hien trong phan cuoi da mang den nhieu bai hoc day thuc te cho khan gia 560x373 Nhìn lại chính mình với vở kịch nói “Nhà có ba chị em gái”

Hình ảnh người cha xuất hiện trong phần cuối đã mang đến nhiều bài học đầy thực tế cho khán giả.

Một hồi chuông cảnh tỉnh cho đời sống tình yêu và hôn nhân

Khác với sự ồn ào thường thấy ở nhiều vở kịch nói, không đặt ra những vấn đề đao to búa lớn đến trừu tượng khó hiểu.

Nhà có ba chị em gái  của tác giả Thu Phương khai thác một hiện tượng khá phổ biến, đang gia tăng trong xã hội, đó là nguy cơ lan tràn lối sống thực dụng, tâm lý ích kỷ.

Hình ảnh người đàn bà có chồng trở thành mù quáng khi lâm vào mê trận tình yêu của một gã trai trẻ được khắc họa tinh tế qua Nhiên –một người phụ nữ đẹp, có học thức và luôn chất chứa những lãng mạn trong tâm hồn.Vai diễn này đã để lại nhiểu trăn trở cho khán giả về sự ám ảnh của một người phụ nữ đã có gia đình bị sa ngã.

Thế nhưng có lẽ để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc mạnh mẽ và thành công hơn cả trong vở diễn là nhân vật Quỳnh- một nhân vật có diễn biến nội tâm vô cùng phức tạp do nghệ sĩ trẻ Hương Thủy  thể hiện.

Đằng sau sự thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán có lúc đến ngang tàng lại là một tâm hồn yếu đuối, thèm khát hạnh phúc và tình yêu đến cháy bỏng! Người xem cảm nhận được sự kìm nén đến đau khổ, khi phải che dấu tình yêu đơn phương của Quỳnh với người anh rể (do nghệ sĩ Quang Ánh  thể hiện).

Mỗi khán giả nữ khi xem “Nhà có ba chị em gái” hẳn đều có cảm giác thấy một chút “lo âu,nghẹn lòng” nào đó cho hạnh phúc của chính mình. Đó chính là thành công của vở diễn khi tạo được đời sống tâm lý rất riêng biệt,cá tính đa dạng cho các nhân vật kịch,

Vở kịch “Nhà có ba chị em gái“kết thúc với tất cả sự cay đắng và đầy ngổn ngang về tâm trạng cũng như cảnh ngộ của cả ba chị em gái. Đoạn kết là khi cả ba lắng nghe những tâm sự đầy tính bao dung, nhân hậu của  người cha (do nghệ sĩ Duy Anh thể hiện) như một thông điệp toát từ số phận của các nhân vật là bài học đắt giá cho ngưòi xem.

Đến với tác phẩm sân khấu “Nhà có ba chị em gái” qua sự thể hiện của các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ là đến với mặt trái – phía bên kia của tình yêu, của hạnh phúc hôn nhân để trải nghiệm những  cung bậc cảm xúc và suy ngẫm về trách nhiệm trong cuộc sống của chính mỗi người.

“Nhà có ba chị em gái“ sẽ công diễn tối đầu tiên vào buổi 20h ngày chủ nhật 20/04/2014 và ngày chủ nhật tiếp theo 4/05/2014 tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ. Kính mời quý độc giả đón xem!

Nhật Anh

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/nhin-l%e1%ba%a1i-chinh-minh-v%e1%bb%9bi-v%e1%bb%9f-k%e1%bb%8bch-noi-%e2%80%9cnha-co-ba-ch%e1%bb%8b-em-gai%e2%80%9d/feed/ 0
Việt Hương khóc trong Người bí ẩn http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/vi%e1%bb%87t-h%c6%b0%c6%a1ng-khoc-trong-ng%c6%b0%e1%bb%9di-bi-%e1%ba%a9n/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/vi%e1%bb%87t-h%c6%b0%c6%a1ng-khoc-trong-ng%c6%b0%e1%bb%9di-bi-%e1%ba%a9n/#comments Tue, 15 Apr 2014 03:19:47 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70187 Một tiết mục gây xúc động mạnh cho nghệ sĩ hài Việt Hương và cô đã rơm rớm nước mắt tại trường quay: “Chị hổng ngờ là hôm nay chị lại xem tiết mục này. Chị cũng đã nói với anh Linh là chị chỉ cầu mong sao mà chị mở được cái sân khấu để chị mời những nhân tài như tụi em về diễn. Chị hông biết nói gì hơn là chị sẽ gởi riêng cho em 10 triệu để em làm cái gì đó em vui. Và chị gởi cho nhóm của em thêm 10 triệu nữa…”.

Minh nguyen nguoi bi an 9 Việt Hương khóc trong Người bí ẩn

Chị cho biết thêm: “ Việt Hương có biết đến bạn này vì bạn ấy là một người con trong một gia đình nổi tiếng có truyền thống làm nghề này. Là một nghệ sỹ, Hương khâm phục con đường mà họ đã lựa chọn. Quý vị biết đấy, cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, những con người trẻ tuổi có quá nhiều đam mê để theo đuổi. Đa phần những đam mê đó hướng đến thế giới hào nhoáng chứ ít ai làm điều ngược lại. Những người như Minh Tuyên dám lựa chọn một con đường khác hẳn, đi đến những nơi còn nghèo, chưa có điều kiện để phục vụ bà con. Việt Hương, anh Linh cũng đã có những chuyến đi chung như vậy nên chúng tôi hiểu được cái cơ cực của những người này. Cách họ lựa chọn đam mê cũng đã rất đáng ngưỡng mộ và màn trình diễn hôm nay Hương nghẹn ngào, không biết nói gì. Chỉ mong họ có nhiều sức khỏe, cá nhân Hương, giúp được tới đâu sẽ ráng tới đó.”

Minh Nguyên là một diễn viên xiếc của đoàn xiếc Minh Tân, vốn quê ở Lào Cai, Yên Bái vào nam kiếm sống bằng việc phụ việc sau hậu đài của đoàn xiếc cách đây hơn 6 năm.

PV

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/vi%e1%bb%87t-h%c6%b0%c6%a1ng-khoc-trong-ng%c6%b0%e1%bb%9di-bi-%e1%ba%a9n/feed/ 0
VietJet mở đường bay mới & tăng chuyến http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/vietjet-m%e1%bb%9f-d%c6%b0%e1%bb%9dng-bay-m%e1%bb%9bi-tang-chuy%e1%ba%bfn/ http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/vietjet-m%e1%bb%9f-d%c6%b0%e1%bb%9dng-bay-m%e1%bb%9bi-tang-chuy%e1%ba%bfn/#comments Tue, 15 Apr 2014 03:02:14 +0000 DoanChinh_TTT http://tapchithoitrangtre.com.vn/?p=70182 Đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa hè này, VietJet mở đường bay Hà Nội – Phú Quốc & tăng chuyến. Đường bay Hà Nội – Phú Quốc dự kiến khai trương ngày 28/5/2014 với tần suất khai thác thời gian đầu 7 chuyến khứ hồi/ tuần. Chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ Hà Nội lúc 13h10 và đến Phú Quốc lúc 15h40. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh vào lúc 16h10 từ Phú Quốc và về đến Hà Nội lúc 18h40. Với chặng bay này của VietJet khách hàng sẽ dễ dàng đến Đảo Ngọc tham quan du lịch với chi phí tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, các chuyến bay mùa hè của VietJet sẽ có nét mới lạ bởi được phục vụ bởi các tiếp viên trong trang phục Hawaii xinh đẹp, thưởng thức thực đơn mùa hè và nhiều hoạt động thú vị khác.

VietJet tang chuyen phuc vu hanh khach mua cao diem he VietJet mở đường bay mới & tăng chuyến

VietJet tăng chuyến phục vụ hành khách mùa cao điểm hè.

Cũng trong mùa hè năm nay, VietJet tăng tần suất khai thác để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của hành khách: các chuyến TP.HCM – Hà Nội (14 chuyến khứ hồi/ngày), TP.HCM – Đà Nẵng (7 chuyến khứ hồi/ ngày), Hà Nội – Đà Nẵng (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Hà Nội – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ngày), TP.HCM – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Phú Quốc (3 chuyến khứ hồi/ngày), TP.HCM – Hải Phòng (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Huế (3 chuyến khứ hồi/ngày). Các chặng bay khác dự kiến cũng sẽ tăng chuyến trong thời gian tới.

Hiện VietJet đã mở bán vé cho đường bay Hà Nội – Phú Quốc và các đường bay tăng chuyến trên tất cả các kênh bán của Hãng tại website www.vietjetair.com, https://m.vietjetair.com trên smartphone, facebook  www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

Tau bay VietJet tai san bay Phu Quoc 560x420 VietJet mở đường bay mới & tăng chuyến

Tàu bay VietJet tại sân bay Phú Quốc.

Được biết, vừa qua, VietJet cũng đã nhận thêm tàu bay mới xuất xưởng tại Đức. Hành khách sẽ có những trải nghiệm bay trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, thưởng thức 9 món ăn nóng ngon miệng và nhiều quà tặng thú vị từ hãng hàng không VietJet”.

Hiện VietJet đang có 24 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

MQ

]]>
http://tapchithoitrangtre.com.vn/2014/04/15/vietjet-m%e1%bb%9f-d%c6%b0%e1%bb%9dng-bay-m%e1%bb%9bi-tang-chuy%e1%ba%bfn/feed/ 0