Thoitrangtre

Vietnam Idol: Top 4 rộn ràng chào đón năm mới 2013

Chủ đề: Giải trí
Trong ngày đầu tiên của năm mới 2013, các thí sinh Vietnam Idol đã cùng chia sẻ về những ước muốn và gửi lời chúc mừng năm mới đến các khán giả đã ủng hộ họ trong suốt chặng đường vừa qua.

Hoàng Quyên: “Điều hối tiếc nhất trong năm 2012 là có những lúc mình còn trẻ con, bồng bột, có những điều mình cầu toàn, hi vọng trong năm mới mình sẽ lớn hơn, trưởng thành hơn và gặp nhiều may mắn hơn. Quyên chúc cho khán giả Vietnam Idol sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.”

Bảo Trâm: “Hi vọng năm mới mình sẽ thành công trong âm nhạc và mình sẽ được bận rộn với công việc mà mình yêu thích. Chúc khán giả có một năm ý nghĩa, sức khỏe dồi dào, một cuộc sống thật trọn vẹn và ấm áp.”

Ya Suy: “Điều hối tiếc nhất trong năm 2012 là mình chưa thực sự cố gắng và hết mình trong công việc. Mình hi vọng sẽ có một sức khoẻ tốt để hoàn thành những dự định trong năm mới. Chúc khán giả một năm sức khỏe, nhiều thành công và niềm vui.”

Hương Giang: “Giang nghĩ năm con rồng đã chắp cánh cho rất nhiều người đi lên và top 4 Vietnam Idol là một trong số ít như vậy. Giang tin rằng sự khởi đầu này sẽ giúp cho tất cả chúng ta bứt phá và có những thành công rực rỡ hơn trong 2013. Chúc cho tất cả khán giả Vietnam Idol sẽ có một năm an khang thịnh vượng.”

Trong ngày ra mắt nhãn hiệu thời trang mới của họa mi tóc nâu Mỹ Tâm vào ngày đầu năm 2013, các thí sinh Vietnam Idol đã đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng với vị giám khảo xinh đẹp này.

Trần Trung

This entry was posted in Giải Trí and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed