Thoitrangtre

Xu hướng tóc năm 2013

Chủ đề: Làm đẹp
Trong nghệ thuật tạo mẫu tóc, những mẫu tóc đẹp tự nhiên, thời trang và dễ chăm sóc tóc luôn được khách hàng đón nhận. Các nhà tạo mẫu tóc luôn sáng tạo, luôn chuyển động tìm tòi để cứ mỗi mùa trôi qua một ý tưởng mới đẹp đẽ ra đời.

Kiểu tóc
Với tóc uốn: Do có những kỹ thuật uốn mới như sử dụng kỹ thuật uốn ngược hướng, ôm tóc vào trước mặt, sự dung hòa giữa tầng lớp tĩnh lặng và tầng lớp sống động trên đầu tóc đã tạo ra hình dạng vân tóc lọn hoa lớn nhu mì, giúp tóc uốn đầy đặn và sống động. Kết hợp cùng phần mái mềm mại, thực hiện bởi kỹ thuật cắt nhấp, tạo ra dáng vẻ dễ thương và xinh xắn cho người phụ nữ.

Tóc lửng (ngang vai) cũng đang thịnh hành trong năm nay. Kiểu tóc này được uốn lọn và ôm về phía trước mặt mang lại vẻ đẹp nữ tính. Tóc cắt sẽ cắt theo hình học, nghĩa là tạo hình trên không trung, bao gồm hình tròn, hình vuông, hình tam giác chính để tạo ra các mẫu tóc hoàn thiện. Sau khi tóc đổ xuống tự nhiên tạo ra mẫu tóc hoàn toàn mới. Dựa trên khuôn mặt khác nhau, hình dạng đầu khác nhau để NTM thực hiện kỹ thuật cắt hình học khác nhau. Tóc cắt Bop phá cách vẫn hiện hữu bất biến dù đã làm mưa làm gió trong những năm gần đây. Kiểu tóc bob này cực kỳ đa dạng, NTM giỏi có thể cắt tầng lớp (sole) sống động ở mái tóc mang phong cách thời thượng, cá tính riêng biệt và sức sống mạnh mẽ.Màu nhuộm

Đó là màu nâu đồng quý phái cùng đường vân tóc hài hòa, giúp màu da sáng và hồng hào, thể hiện lên nét đẹp ngọt ngào, sang trọng, trẻ trung của thời trang tóc năm 2013. Ngoài ra màu pastel cũng đang được ưa chuộng và vẫn sẽ là màu thịnh hành cho xu hướng màu tóc 2013. Những dải màu pastel có thể tạo nên sự mượt mà cho mái tóc của bạn, đồng thời thay đổi toàn bộ diện mạo, tạo sự khác biệt với những người xung quanh. Nhuộm tóc màu pastel dễ dàng khiến bạn trở nên nổi bật nhưng để chọn được một tông màu phù hợp với nước da của mỗi người lại là điều không đơn giản. Vì thế, bạn có thể thử màu lên một vài lọn tóc trước khi nhuộm cả đầu.

Tư vấn: NTM tóc đến từ Macau: Channing Trần (Công ty Lavo)

This entry was posted in Làm Đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed