Thoitrangtre

Xu hướng tóc Xuân – Hè 2013

Chủ đề: Làm đẹp
Trong chương trình Hairshow 2013 do L’Oreal Professionnel tổ chức, những người yêu thích thời trang đã được chứng kiến nhiều màn trình diễn thời trang và các mẫu tóc Xuân –Hè theo xu hướng mới.

Theo dự báo của các nhà tạo mẫu tóc quốc tế của RUSH team thì xu hướng tóc Xuân-Hè năm nay, về màu nhuộm sẽ thiên về màu mocha và các tông màu lạnh, màu kim loại (metallic) với kỹ thuật nhuộm theo ombres nhuộm màu lan tỏa sẽ trở thành trend hot. Kỹ thuật này cho phép kết hợp nhiều sắc độ của tông màu trên mái tóc cho mái tóc đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Về kiểu tóc, sẽ là sự kết hợp giữ do và undo, giữa thẳng và xoăn nhẹ, giữa ngắn và dài – sự kết hợp tương phản. Kiểu tóc cũng sẽ phá cách hơn, more punk.

Trong Hairshow 2013, bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2013 mang tên Childhood Wonderland của NTK Devon Nguyễn cũng đã được giới thiệu. Show trình diễn cắt & tạo kiểu trực tiếp được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu tóc quốc tế của Rush team, ngoài ra chương trình còn có sự tham gia làm tóc bởi các nhà tạo mẫu tóc của L’Oréal Professionnel: Trí Thông, Lê Hiếu, Tuấn Ngọc, Anh Tú.

PV

This entry was posted in Làm Đẹp and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed