Thoitrangtre

“Layer” đi dã ngoại

Chủ đề: Thời trang ứng dụng
Cô sinh viên năm thứ 3 khoa Sinh học trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội tạo cho mình một phong cách trẻ trung, năng động và hồn nhiên với lối phục trang cá tính, tràn ngập sức sống.

Thời trang ứng dụng Vừa tham gia cuộc thi Imiss Thăng Long ‘2011 và may mắn được lọt vào top 7, Vân Anh có khá nhiều hoạt động sau sự kiện này. Có cuộc sống hướng nội đầy nữ tính, nhưng Vân Anh lại thích tạo cho mình vẻ bề ngoài đối lập để thể hiện tuổi trẻ năng động. Chính vì vậy mà cô chọn cho mình cách phục trang rất mạnh mẽ. Vân Anh thích kết hợp trang phục “layer” theo nhiều lớp với áo 2 dây, áo sơ-mi kẻ, cadigan màu sắc cùng short jeans rất “ton sur ton” với giày, túi xách và vòng. Cuối tuần hay đi dã ngoại cùng bạn bè nên kiểu trang phục này luôn được Vân Anh “ưu ái” đưa vào danh sách lựa chọn hàng đầu. Thỉnh thoảng khi xuống phố dạo chơi với bạn bè, nhất là khi tiết trời đã vào Thu, kiểu trang phục nhiều lớp này lại càng phù hợp hơn bởi cảm giác khá bí ẩn, lại ấm áp nữa. Trang phục thường ngày tới trường của Vân Anh thường khá đơn giản: sơ-mi hay áo phông và quần jeans… nhưng lúc nào trông cô cũng luôn toát lên vẻ năng động, tự tin.

Phụ trang là một trong những thành phần không thể thiếu đối với Vân Anh. Cô dùng phụ trang không chỉ để tránh đơn điệu mà còn để thể hiện cá tính, tuổi trẻ của mình. Cô thường kết hợp các loại phụ trang như giày, vòng tay, vòng cổ… theo cùng tông màu hoặc ít nhất cũng phải có vài món đồ tiệp màu với trang phục cho có “cảm giác” đồng bộ.

Riêng vòng cổ, vòng tay thường được sử dụng theo bộ từ 2 đến 3 món một lúc; cô kết hợp từng lớp tùy thuộc vào độ dài, ngắn khác nhau của những chiếc vòng. Mơ ước sau này trở thành một nhà khoa học nghiên cứu về sinh học, Vân Anh không bao giờ quá cầu kỳ trong cuộc sống cũng như trong thời trang. Cô thường sử dụng trang phục như một phương tiện để thể hiện nét thanh lịch, giản dị nhưng không kém phần năng động của lứa tuổi với phong cách trẻ trung phù hợp với hoàn cảnh chứ không “chạy theo” những xu hướng và nhịp điệu thời trang mới.

Thời trang ứng dụng

Bộ 3 vòng cổ. Giá: 220.000đ

Bộ 3 vòng cổ. Giá: 220.000đ

Túi tua rua màu cam. Giá: 300.000đ

Túi tua rua màu cam. Giá: 300.000đ

Sơ-mi dáng dài. Giá: 240.000đ. Mua ở Đội Cấn

Sơ-mi dáng dài. Giá: 240.000đ. Mua ở Đội Cấn

Áo len khoác xanh. Giá: 280.000đ.

Áo len khoác xanh. Giá: 280.000đ.

Quần short jeans tua rua. Giá: 200.000đ

Quần short jeans tua rua. Giá: 200.000đ

Giày cao cổ, đế thấp. Giá: 240.000đ

Giày cao cổ, đế thấp. Giá: 240.000đ

Địa chỉ tham khảo: fa shop – 132A Lê Duẩn, Hà Nội

Tác giả: My Trần
Ảnh: Chu Lân

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed