Thoitrangtre

Áo đầm maxi

Chủ đề: Khuynh hướng
Áo đầm maxi (áo đầm dài chấm gót) chiếm một vị trí nổi bật trong mùa hè 2013, và khiến nhiều phụ nữ ao ước.

Issa London

Áo đầm maxi được thể hiện dưới nhiều kiểu dáng như: cúp ngực, hai dây, cột dây ở cổ, dây chéo… Chương trình biểu diễn thời trang của Issa London tại TLTT xuân hè London 2013 trình làng các thiết kế phối hợp giữa màu cam và hồng, thắt dây lưng hoặc suôn rộng. Phụ kiện trang trí là vòng cổ, vòng tay bằng vàng rất tân thời.

Khuynh hướng áo đầm maxi tuy đã có từ lâu nhưng luôn được các NTK hàng đầu như Gucci, Halston, Biba và Stella McCartney thử nghiệm và thành công. Cho dù đó là áo đầm maxi mang phong cách Bô – hê – miêng hoặc phong cách của ngôi sao Hollywood, áo đầm maxi sẽ làm cho bạn đẹp nhất. Từ thảm đỏ đến đường phố, từ bãi biển đến các đêm tiệc và cả những dịp đặc biệt diễn ra trong ngày, áo đầm maxi giữ vai trò quan trọng trong mùa hè này ở tất cả mọi nơi. Đừng chọn những kiểu đơn giản mà hãy khoe lối sống nhung lụa của bạn với những thiết kế sắc nét của Alice + Olivia, Diane von Furstenberg, Andrew Gn, Ralph Lauren, Etro, Oscar de la Renta, Carolina Herrera…

Áo đầm maxi dành để đi biển rất lãng mạn gồm có thiết kế nhún bèo của Jean Paul Gaultier; thiết kế của Emilio Pucci, Acne, Etro, Dries Van Noten… với đường cắt phóng khoáng và chất liệu nhẹ, giống áo kiểu nhưng dài chấm gót, rất thoải mái dưới nắng hè; thiết kế lụng thụng (rộng từ trên xuống dưới, càng gần xuống gót càng rộng) bằng chiffon của Tommy Hilfiger, Paul & Joe, Tsumori Chisato… lý tưởng với cô gái cao ráo. Các cô gái nhỏ nhắn có thể chọn kiểu xòe rộng từ eo trở xuống vì thế vóc dáng sẽ cân đối hơn.

Jean Paul Gaultier

Jean Paul Gaultier

Thực hiện: Linh Trần
Địa chỉ tham khảo: www.jmendel.com

This entry was posted in Thời Trang and tagged , , , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.
  • Comments Closed